Dịch vụ quà tặng cao cấp ở Việt Nam và đi Mỹ?

Trong quan hệ ngoại giao, bên cạnh các quyền lợi và trách nhiệm của các bên, thì hoạt động lễ tân khánh tiết rất quan trọng. Trong đó, quà tặng biếu khách là phần không thể thiếu.

Nghệ thuật chọn quà và cách tặng quà là một yếu tố rất quan trọng, để giữ gìn mối quan hệ được bền chặt. Một số cách để lựa chon món quà ý nghĩa thường dựa vào 1 số yếu tố sau:
-        Giới tính
-        Địa vị
-        Văn hóa
-        Dân tộc
-        Quốc gia
-        Sở thích
-        Tuổi tác
-        Mức độ mối quan hệ…

Do đó, khi bạn muốn lựa chọn một phần quà thật xứng đáng và ý nghĩa cũng như nó thể hiện đẳng cấp và giá trị cho người được tặng…thì điều đó còn phụ thuộc khá nhiều kinh nghiệm và khả năng hiểu biết của mình đối với người tặng.

le thi vu hanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thử ha:http://mely.vn/Tin-Tuc/Dich-vu-qua-tang-cao-cap.html

ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây xem nhé:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT - WWW.DODONG.COM.VN

Email: dodongmynghe@gmail.com, ym: dodongmynghe

ĐT: 04.668.34.296 - 0986.847.296 - 0122.8998.869

Hà nội :271 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hà nội :Khu di tích Bia Bà - La Khê - Hà Đông

Sài gòn:99 Cao Thắng - P.3 - Quận 3 - HCM

Hotline: 0934.877.869 - 0122.8998.869