Quà tặng giáng sinh thiết thực?

Mình muốn kiếm một món quà nào đó tặng giáng sinh cho bạn, nhưng mà mình muốn nó có ý nghĩa thiết thực, để bạn mình vừa có thể học được mà vừa đẹp và dễ thương. có ai nghĩ ra món quà nào như vậy không? Ví dụ như là để học tiếng Anh chẳng hạn. Giúp mình với.

nguyen tran bao tran
Trả lời 12 năm trước

Ban cua ban bao nhieu tuoi... co the la kim tu dien, tan tu dien: vua hoc, vua nghe nhac giai tri duoc luon

nguyen tran bao tran
Trả lời 12 năm trước

Hay la mp3, mp4 cung duoc ban ah, vi co the thu am anh van duoc nua

Nguyễn Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy rằng quà tặng giáng sinh có rất nhiều như là khăn quàng ấm, áo ấm, 1 thỏi son hay 1 lọ nước hoa đều rất ý nghĩa

xanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn mình 20 tuổi rồi, mà nó thích cái gì đẹp mà phải xài được và không đụng hàng của các năm trước. Khó ghê á,

Nguyễn Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Thế thì đi tìm hàng handmade thui

xanh
Trả lời 12 năm trước

Mình muốn mua flashcard cho nó học từ vựng tiếng Anh được không nhỉ? ^^

Nguyễn Thu Giang
Trả lời 12 năm trước

Vậy thì mua sách, hoặc 1 thẻ học tiếng anh online.

Cũng có thể mua bộ đĩa cd học tiếng anh.

Hoặc những món quà bất ngờ ngộ nghĩnh, độc đáo như nến Noel có ý nghĩa là cầu an lành trong đêm Giáng Sinh.