Tặng vợ và mẹ quà gì ngày 20/10 nhỉ?

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần mà chưa biết tặng quà gì cho vợ và mẹ.
Ngoài quà truyền thống, quen thuộc thì mình đang lưu tâm đến tính thực tế và sự độc đáo của món quà tặng.

* Mình định tặng vợ một trong những món quà sau:
- Chổi lau nhà thông minh 360 độ ( sẽ giúp vợ mình đỡ đần việc nhà)
- Máy hút bụi cầm tay Legi Hàn Quốc

- Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG 76 ( vợ mình chắc rất thích cái này)

* Mẹ mình thì chọn một trong những món quà sau:
- Bồn massage chân Beurer FB 25 Giúp mẹ giữ gìn sức khỏe.
- Chăn ( đệm ) điện Hàn Quốc Shinil SEB-D350TP ( Giữ ấm cho mẹ trong mùa đông)

Theo các bạn thì mình nên chọn món quà nào? Ai biết món quà nào ý nghĩa hơn thì tư vấn giúp mình. Cảm ơn các bạn nhiều!

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần mà chưa biết tặng quà gì cho vợ và mẹ.
Ngoài quà truyền thống, quen thuộc thì mình đang lưu tâm đến tính thực tế và sự độc đáo của món quà tặng.
* Mình định tặng vợ một trong những món quà sau:
- [URL="http://trihung.com/shop/giadung/cay-lau-nha-sooxto-360.html"]Chổi lau nhà thông minh 360 độ[/URL] ( sẽ giúp vợ mình đỡ đần việc nhà)
- [URL="http://trihung.com/shop/giadung/may-hut-bui-legi-lg-0033hb.html"]Máy hút bụi cầm tay Legi Hàn Quốc[/URL]
- [URL="http://trihung.com/shop/giadung/kangaroo-kg76.html"]Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG 76[/URL] ( vợ mình chắc rất thích cái này)
* Mẹ mình thì chọn một trong những món quà sau:
- [URL="http://trihung.com/shop/bon-massage-chan-beurer-fb-25.html"]Bồn massage chân Beurer FB 25[/URL] Giúp mẹ giữ gìn sức khỏe.
- [URL="http://trihung.com/shop/giadung/shinil-seb-d350.html"]Chăn ( đệm ) điện Hàn Quốc Shinil SEB-D350TP[/URL] ( Giữ ấm cho mẹ trong mùa đông)
Theo các bạn thì mình nên chọn món quà nào? Ai biết món quà nào ý nghĩa hơn thì tư vấn giúp mình. Cảm ơn các bạn nhiều!
Lê Thanh Thúy ( check giá)
Trả lời 12 năm trước

Quà 20-10 bạn có thể tham khảo những món quà này để tặng cho mẹ và vợ nhé:

1. Sổ ghi chép công việc:

2. Bao đựng điện thoại, ví đựng tiền:

3. Album ảnh gia đình:

4. Bao đựng đồ trang điểm:

5. Đồng hồ báo thức thời trang:

Bạn có thể tham khảo các mẫu quà khác tại cửa hàng Zhumao www.vodepbutxinh.com

Địa chỉ: 16 ngõ 136 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 0978 229 277 - 0166 2813 996.

Nick yahoo: zhumao8387.

Zhumao nhận chuyển hàng toàn quốc.

Trần Thị Hà
Trả lời 12 năm trước

Theo mình, nên mua giỏ than hoạt tính bằng tre, vừa hút mùi, hút ẩm trong phòng lại tốt cho sức khỏe nữa. Giỏ tre đó cắm hoa tốt. nên vừa dùng để trang trí luôn.

Mọi người liên hệ theo số này nè: 04.8585.9946

Hoặc: 0948.609.429

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

10 món quà "hot" nhất ngày 20/10

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

Trần Thị Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, theo mình nghĩ thì hiện giờ nhiều loại quà để lựa chọn. Bạn có thể mua tranh đồng hồ treo tường, có nhiều biểu tượng và hình ảnh phù hợp với mẹ và vợ.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO:

ĐT: 0485859946

HOẶC: 0948.609.429 ( Mr.Nghĩa)

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bật mí quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa dành cho phái nữ

Người phụ nữ đầu tiên mà bạn nghĩ đến đầu tiên trong dịp đại lễ này là ai ? Bà, mẹ, vợ, em gái, bạn gái, con gái, đồng nghiệp, một người phụ nữ nào đó có sức ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Bạn sẽ thể hiện sự quan tâm của mình đến họ bằng cách nào ? Một món quà thật ý nghĩa chăng ? Nhưng chọn quà như thế nào để họ biết được rằng đối với mình họ thật sự quan trọng ? NhanhHCM sẽ bật mí với bạn những món quà ý nghĩa này.

Hầu hết phụ nữ thích được tặng 1 món quà mang ý nghĩa tinh thần, mang 1 chút độc đáo, lãng mạn.

trm1306894744.jpg

Hoa gấu bông

Hoa và gấu bông luôn là món quà được nhiều phụ nữ yêu thích nhất. Sản phẩm Hoa Gấu Bông là sự kết hợp " độc đáo và lãng mạn " dựa trên kết quả đó.Tình cảm luôn cần nâng niu và vun đắp bằng những món quà tinh thần, hãy để Hoa Gấu Bông mang thông điệp yêu thương của bạn đến người ấy để tình cảm thân thương thêm bền chặt.

Giá : 380.000 VNĐ

Gối phát nhạc MP3

gối phát nhạc mp3

Chiếc gối ru ngủ này giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng và còn có thể thưởng thức âm nhạc trên giường ngủ thật dễ chịu.

Giá : 299.000 VNĐ

Gối phát sáng hình trái tim

goi phat sang

“Gối trái tim phát sáng" , thắp sáng tình yêu thương ” gắn kết đến nửa kia của mình .

Giá : 299.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO

den tao sao

Với nhiều hình thù thú vị, sản phẩm này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, sâu hơn.

Giá : 170.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO TRÁI TIM

den tao sao trai tim

Với cấu tạo đặc biệt nó sẽ giúp bạn nói câu I LOVE U hay bất kỳ thông điệp nào mà bạn khó thể hiện.

Giá : 170.000 VNĐ

Sức khỏe là cái quí nhất của bất kì ai, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng 1 món quà chăm sóc sức khỏe thật bất ngờ.

bse1301712614.jpg

Máy mát xa Legi LG-008MS

• Massage toàn thân
• Massge chân
• Massge lòng bàn chân
• Massge bụng
• Massage rung
• Massage lưng
• Massage đầu

Quà tặng thích hợp dành tặng mẹ, vợ.

Giá : 880.000 VNĐ

Đặc biệt : khuyến mãi 1 ấm siêu tốc Legi LG-19VT

Máy trị viêm khớp

gout Biobeam 940

qhx1222144429.jpg

Giá : 2.100.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Cân sức khỏe điện tử

Tanita HD-355

ipo1222934031.jpg

Giá : 750.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, hoặc mẹ

Máy đo huyết áp

Scala KP-7160

vox1302514953.jpg

Giá : 520.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Máy điều trị viêm mũi dị ứng Bionase

xtu1222144288.jpg

Giá : 1.590.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, em gái

Nói về việc chăm sóc sắc đẹp thì chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng thích. Họ sẽ rất vui sướng khi biết rằng, họ được quan tâm một cách ân cần đến vậy bằng 1 món quà "chăm sóc sắc đẹp".

fjq1222144046.jpg

Bộ chăm sóc móng tay, chân

Bosocare Diabetes 6200

  • Máy tự động tắt để tránh trầy.
  • Kèm theo 5 đầu chức năng.
  • Máy do Boso CHLB Đức sản xuất
  • Bảo hành 3 năm

Giá : 2.450.000 VNĐ

Máy điều trị mụn, nám,vết thương

ngoài da Biobeam Facial

mhm1222144729.jpg

Trị mụn triệt để, trị mụn an toàn

Giá : 2.140.000 VNĐ

Máy triệt lông chân cao cấp

Depil Tua

Triệt lông an toàn ngay tại nhà

Giá : 1.650.000 VNĐ

Bạn muốn chia sẻ cùng vợ hay mẹ trong việc nội trợ hàng ngày, hãy thể hiện điều ấy bằng 1 món quà giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.

Máy sấy quần áo

Saiko CD 9000UV

l1.jpg

Giá bán : 1.190.000 VNĐ

Sản phẩm này là một bước đột phá, giúp người phụ nữ thoát khỏi sự ràng buột về không gian cũng như thời tiết. Giờ đây việc phơi quần áo không còn phải mất công sức và thời gian như trước đây. Rất thích hợp làm quà tặng cho các chị em phụ nữ bận bịu.

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu

Banner 2( Hop com Komasu).jpg

Giá bán : 395.000 VNĐ

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, cực kì tiện lợi, mang lại bữa ăn ngon miệng, hợp vệ sinh cho chị em phụ nữ. Túi thời trang tặng kèm đa dạng kiểu mẫu, phù hợp với bất kì sở thích nào của chị em. Thích hợp làm quà tặng cho vợ hoặc người yêu làm văn phòng.

Máy làm sữa đậu nành

Soylove IOM-201A

qav1315885947.jpg

Giá bán : 3.300.000 VNĐ

Vừa làm được sữa đậu nành, vừa làm được đậu phụ, vừa nấu được tàu hũ đường, đây xem ra là món quà mà chị em phụ nữ rất mong chờ. Với sản phẩm này người nhận quà sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc. Sản phẩm này rất thiết thực, chăm sóc cả nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Bộ hộp thủy tinh ngọc

Kova Hàn Quốc

Giá bán : 235.000 VNĐ

Bộ hộp thủy tinh ngọc Kova đến từ Hàn quốc giúp nhà bếp trở nên sang trọng và dễ thương hơn. Với bộ hộp này bữa ăn sẽ thêm phần hấp dẫn, bà nội trợ sẽ tự tin hơn với các món ăn mình chế biến, đem lại tiếng cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Món quà này thích hợp cho các bà nội trợ thích trang trí nhà bếp.

Chi tiết liên hệ mua hàng xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

duabo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB