Quà tặng sinh nhật mẹ chồng. Quà tặng mẹ những dịp đặc biệt

Tặng gì cho mẹ chồng chắc nhiều bạn sẽ suy nghĩ là mua gì cho MC, mình tập hợp một số đồ dưới đây (copy ở những trang khác và thêm một ít đồ của mình) để mọi người tiện mua đồ hơn thôi.
- Hoa: Lẵng, bó, bình hoa, cây cảnh,
- Quần áo: Váy, áo, quần,...
- Phong bì
- 1 con lợn đất tiết kiệm
- 1 bộ đồ gấm Thái Tuấn, để may mặc ở nhà.
- mấy cặp quần lót, bra.. Triumph hay Vera...
- Túi, giày, kẹp tóc, phấn son, nước hoa....
- Dụng cụ làm bếp:

- Chổi lau nhà 360 độ
- Tạp dề.
- Can dầu ăn Simply 5l thắt nơ đàng
- Thiết bị y tế phục vụ cho sức khỏe, ví dụ như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy đếm bước chân khi đi tập thể dục, máy mẫt (hiệu Omron....), máy massage...
- Bánh kẹo, hộp bánh hay cân hoa quả, sôcola, giỏ hoa quả, bánh gato
- Cái máy súc miệng = tia nước,
- Khăn quàng cổ
- Bộ đồ mặc nhà: Winny, Vera...
- coupon ở các trung tâm mua sắm, phiếu matxa, phiếu spa, phiếu ăn của các nhà hàng, phiếu chụp ảnh, phiếu đi du lịch...
- Rượu (vang, rượu sữa Bailey, rượu hoa quả....)
- Thuốc nhuộm tóc, dầu gội đầu....
- Kem dưỡng da, chống nhăn...
- Điện thoại di dộng (Loại bàn phím chữ số to ) để các cụ tiện liên hệ.
- Vé xem phim/ ca nhạc thính phòng.
- Buộc tóc, tóc giả để búi trông rất sang, kẹp tóc, trâm
- Vàng bạc ngọc ngà: nhẫn vàng, dây chuyền vàng, hoa tai, nhẫn ngọc, vòng tay ngọc
- Quần áo dép guốc, kẹp tóc, trâm..
- Sâm nhung thuốc bổ, Yến sào...
- Sách, truyện, chuyên san tạp chí, đĩa DVD, đầu hát karaoke...
Ngoài ra còn khoăn choàng nhung, bóp bằng da voi, túi xách, vải , ngọc trai, ko quên hoa vào những ngày lễ, đặc sản các vùng miền khi mình đi ctác... nói chung bạn nên dò trc ý thích của MC thông qua OX hay ng bên chồng để mua cho đúng ý
.Có một số bạn thắc mắc, tại sao chỉ hỏi quà cho MC mà không thấy
hỏi quà cho MĐ? Theo tớ, vì MĐ, mình ở lâu và quá thân thiết nên biết ngay là MĐ thích gì nên có thể mua quà ngay mà không cần phải suy nghĩ, đau đầu. Còn MC, mình ở ít và vẫn có khoảng cách nên k thể thân thiết như MĐ nên mới khó mua, mình nghĩ nếu quan tâm, chú ý một chút thì sẽ có list danh sách đồ mua cho MC thôi.
Nếu bạn nào có thêm ý tưởng thì điền thêm vào danh sách nhé.

Khánh Anh
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn không mua tặng mẹ chồng 1 cái máy matxa nhỉ? Quan trọng không biết là ngân sách thế nào thôi. Máy matxa có nhiều loại, tuỳ ít tiền hay nhiều tiền. Có loại matxa chân, loại matxa lưng nhẹ nhàng nhỏ gọn. Coi như mình ở xa hoặc không có điều kiện (hoặc lười) đấm bóp cho MC chả hạn. Hoặc nếu MC có bệnh gì về huyết áp (người già thường hay mắc bệnh này) thì mua cái máy đo huyết áp...
Hoặc quần áo thì mua đồ lụa, áo lụa, bộ lụa mặc ở nhà...tầm tuổi đấy trang phucj này là lựa chọn số 1 mà.
Nhiều tiền hơn thì tặng đôi hoa tai bằng vàng tây, ngọc trai... MC chả mắt long lanh à?
Những món trên đã được mình áp dụng thực tế rồi, nói chung đều ok. Chúc các bạn mua đuoc món quà như ý tặng MC nhé!