Cách tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho anh ấy?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đêm nay em cũng mang lại được niềm bất ngờ dành cho anh và đây là kết quả:

Trang trí phòng tiệc chờ anh đến

Hoa, bánh kem và em đang chờ anh

Thắp nến lên và hát tặng anh bài hát sinh nhật

Em chu đáo quá làm anh cảm động....

Thương em quá...

Phải chi ngày nào cũng là sinh nhật anh

Anh cầu nguyện....

Đêm nay chỉ có 2 chúng ta...

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Một số gợi ý gúp bạn có thể làm cho chàng thấy bất ngờ:

- Một nụ hôn nồng nàn và bất ngờ cho chồng trước khi chồng đi làm, trước khi đi ngủ... hoặc bất cứ dịp thuận tiện nào sẽ làm chàng thấy vui thích.

- Chủ động khơi gợi hoặc thay đổi tư thế trong "chuyện ấy" sẽ gây cho chàng những bất ngờ thú vị.

- Bất ngờ sắp xếp một chuyến du lịch cho gia đình sẽ giúp gắn kết tình cảm và niềm vui cho cả gia đình.

- Một tờ giấy nhỏ ghi điều gì đó thật tình cảm đặt vào túi áo, trên bàn hay trong bóp chồng để tạo sự ngạc nhiên cho chàng.

- Tặng cho chàng một món quà theo đúng sở thích và mong muốn của chàng vào một dịp đặc biệt nào đó sẽ làm chàng yêu bạn hơn bởi sự tinh tế của bạn.

- Bất ngờ đợi chàng trước chổng công ty để rủ chàng đi ăn tối, sau đó rủ chàng đi xem phim để vợ chồng có dịp hâm nóng tình cảm.

- Hãy làm cho chàng bất ngờ vì ngón nghề matxa cực kỳ dễ chịu và gợi cảm của bạn.

- Một lời khen, hoặc một lời cảm ơn khi chàng làm một việc gì đó cho bạn cũng làm cho chàng cảm thấy ngạc nhiên vì điều đó.

- Chăm chút hơn cho bản thân, ăn mặc đẹp và gợi cảm khi bên chàng sẽ làm chàng thấy thú vị vì điều đó.

- Gửi điện hoa vào đúng ngày sinh nhật chàng, ngày valentine hoặc một ngày kỷ niệm nào đó sẽ làm chàng vui và hãnh diện với mọi người ở công ty đấy