Mình muốn 1 món quà thực sự ấn tượng để dành tặng cho “bạn ấy” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ?

Ngày 20/10 sắp đến gần rồi, mình e ngại khi “tỉnh tò” với cô bạn cùng lớp mà mình nghĩ hình như đã sắp “đổ đứ đừ”? Mình muốn tặng cô ấy 1 món quà xinh xinh? Những bộ quần áo thời trang thì thật khó để lựa chọn. Không biết nên tặng cô ấy cái gì đây nhỉ???

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hãy tặng những món quà dễ thương nhất cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương

Những mặt vòng “có cánh” sẽ trao lời yêu thương giúp bạn đấy!

Những miếng ghép hay những hình dáng cực kì độc đáo sẽ giúp 2 bạn thật đặc biệt hơn

Là con gái, chúng tớ nghĩ những món trang sức là thứ mà các bạn ấy thích nhất đấy! Có bạn gái nào lại không thích dùng những món phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh cùng “cặp đôi” của mình đâu. Nhờ những món phụ kiện này, không cần nói, tất cả mọi người cũng đã biết các bạn là của nhau rồi đấy!

Ngoài những mặt dây ấn tượng, còn có những cặp nhẫn đôi vô cùng độc luôn
Trả lời 13 năm trước

Cứ nói đến quà tặng cho bà, cho mẹ và các bạn gái thì có một thứ mà các đấng mày râu không thể nào quên đó là một bó hoa xinh xắn đi cùng món quà. Ngoài những món quà tặng có ý nghĩa tinh thần để kỉ niệm, năm nay, xu hướng tặng quà nghiêng về việc chọn những sản phẩm có tính thực tế cao hơn như một chiếc áo, một mảnh áo dài, lọ nước hoa hay mỹ phẩm làm đẹp

Nhanh.vn xin giới thiệu với bạn những chiếc ví, túi xách nhỏ nhắn, sang trọng, tiện lợi, phù hợp với mọi bữa tiệc. Kết hợp với trang phục ấn tượng kèm những phụ kiện độc đáo, phong cách, sang trọng được làm từ những chất liệu khác nhau, sẽ làm cho bạn nữ trông nổi bật giữa đám đông.

Màu sắc và chất liệu khá đa dạng nhưng đều mang một tiêu chí chung là nữ tính và sang trọng.

1.Ví nữ Hermes VN011: 450.000 VNĐ

Ví nữ Hermes VN011.jpg

2. Ví Chanel VN0005: 470.000 VNĐ

Ví Chanel VN0005.jpg

3. Ví nữ Channel VN004: 470.000 VNĐ

Ví nữ Channel VN004.jpg

4. Ví nữ Versace VN003: 470.000 VNĐ

Ví nữ Versace VN003.jpg

5. Ví nữ Chanel VN002: 490.000 VNĐ

Ví nữ Chanel VN002.jpg

6. Ví nữ Prada VN018: 490.000 VNĐ

Ví nữ Prada VN018.jpg

7. Ví nữ Meisilie: 760.000 VNĐ

Ví nữ Meisilie.jpg

8. Ví nữ Giorgio Armani VN009: 800.000 VNĐ

Ví nữ Giorgio Armani VN009.jpg

9. Ví nữ D&G VN008: 800.000 VNĐ

Ví nữ D&G VN008.jpg

10. Túi xách nữ Versace TXN001: 2.199.000 VNĐ

Túi xách nữ Versace TXN001.jpg

11. Túi xách nữ Versace TXN004: 2.299.000 VNĐ

Túi xách nữ Versace TXN004.jpg

12. Túi xách nữ Versace TXN002: 2.299.000 VNĐ

Túi xách nữ Versace TXN002.jpg

13. Túi xách nữ Valentino TXN005: 2.399.000 VNĐ

Túi xách nữ Valentino TXN005.jpg

14. Túi xách nữ Valentino TXN011: 2.399.000 VNĐ

Túi xách nữ Valentino TXN011.jpg

Shop Tùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tặng cô ấy một cái chăn xinh yêu như thế này nhé , cũng sắp mùa đông rồi, vừa ấm áp, vừa đáng yêu :

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu trong link này nhé: http://www.vatgia.com/tungshop

Nguyễn Mai Hoa ko bán hang trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Anh có thể tặng bạn ấy gấu bông và tặng bài hát kèm theo lời nhắn gửi yêu thương nhất (hihi) mà anh muốn nới với người ấy qua tổng đài ấy.Em chắc rằng chị ấy sẽ vui và hạnh phúc lắm đấy.Chúc anh thành công

hoang bich hong
Trả lời 12 năm trước

để có được món quà ưng ý nhất dành tặng cho bạn gái của mình nhân ngày 20/10 hãy gọi cho chúng tôi để đc cung cấp dịch vụ tặng quà tận tay - nhắn gửi yêu thương tới bạn gái của bạn. liên hệ: MS. HỒng 0904.83.00.89

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bật mí quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa dành cho phái nữ

Người phụ nữ đầu tiên mà bạn nghĩ đến đầu tiên trong dịp đại lễ này là ai ? Bà, mẹ, vợ, em gái, bạn gái, con gái, đồng nghiệp, một người phụ nữ nào đó có sức ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Bạn sẽ thể hiện sự quan tâm của mình đến họ bằng cách nào ? Một món quà thật ý nghĩa chăng ? Nhưng chọn quà như thế nào để họ biết được rằng đối với mình họ thật sự quan trọng ? NhanhHCM sẽ bật mí với bạn những món quà ý nghĩa này.

Hầu hết phụ nữ thích được tặng 1 món quà mang ý nghĩa tinh thần, mang 1 chút độc đáo, lãng mạn.

trm1306894744.jpg

Hoa gấu bông

Hoa và gấu bông luôn là món quà được nhiều phụ nữ yêu thích nhất. Sản phẩm Hoa Gấu Bông là sự kết hợp " độc đáo và lãng mạn " dựa trên kết quả đó.Tình cảm luôn cần nâng niu và vun đắp bằng những món quà tinh thần, hãy để Hoa Gấu Bông mang thông điệp yêu thương của bạn đến người ấy để tình cảm thân thương thêm bền chặt.

Giá : 380.000 VNĐ

Gối phát nhạc MP3

gối phát nhạc mp3

Chiếc gối ru ngủ này giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng và còn có thể thưởng thức âm nhạc trên giường ngủ thật dễ chịu.

Giá : 299.000 VNĐ

Gối phát sáng hình trái tim

goi phat sang

“Gối trái tim phát sáng" , thắp sáng tình yêu thương ” gắn kết đến nửa kia của mình .

Giá : 299.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO

den tao sao

Với nhiều hình thù thú vị, sản phẩm này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, sâu hơn.

Giá : 170.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO TRÁI TIM

den tao sao trai tim

Với cấu tạo đặc biệt nó sẽ giúp bạn nói câu I LOVE U hay bất kỳ thông điệp nào mà bạn khó thể hiện.

Giá : 170.000 VNĐ

Sức khỏe là cái quí nhất của bất kì ai, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng 1 món quà chăm sóc sức khỏe thật bất ngờ.

bse1301712614.jpg

Máy mát xa Legi LG-008MS

• Massage toàn thân
• Massge chân
• Massge lòng bàn chân
• Massge bụng
• Massage rung
• Massage lưng
• Massage đầu

Quà tặng thích hợp dành tặng mẹ, vợ.

Giá : 880.000 VNĐ

Đặc biệt : khuyến mãi 1 ấm siêu tốc Legi LG-19VT

Máy trị viêm khớp

gout Biobeam 940

qhx1222144429.jpg

Giá : 2.100.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Cân sức khỏe điện tử

Tanita HD-355

ipo1222934031.jpg

Giá : 750.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, hoặc mẹ

Máy đo huyết áp

Scala KP-7160

vox1302514953.jpg

Giá : 520.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Máy điều trị viêm mũi dị ứng Bionase

xtu1222144288.jpg

Giá : 1.590.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, em gái

Nói về việc chăm sóc sắc đẹp thì chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng thích. Họ sẽ rất vui sướng khi biết rằng, họ được quan tâm một cách ân cần đến vậy bằng 1 món quà "chăm sóc sắc đẹp".

fjq1222144046.jpg

Bộ chăm sóc móng tay, chân

Bosocare Diabetes 6200

  • Máy tự động tắt để tránh trầy.
  • Kèm theo 5 đầu chức năng.
  • Máy do Boso CHLB Đức sản xuất
  • Bảo hành 3 năm

Giá : 2.450.000 VNĐ

Máy điều trị mụn, nám,vết thương

ngoài da Biobeam Facial

mhm1222144729.jpg

Trị mụn triệt để, trị mụn an toàn

Giá : 2.140.000 VNĐ

Máy triệt lông chân cao cấp

Depil Tua

Triệt lông an toàn ngay tại nhà

Giá : 1.650.000 VNĐ

Bạn muốn chia sẻ cùng vợ hay mẹ trong việc nội trợ hàng ngày, hãy thể hiện điều ấy bằng 1 món quà giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.

Máy sấy quần áo

Saiko CD 9000UV

l1.jpg

Giá bán : 1.190.000 VNĐ

Sản phẩm này là một bước đột phá, giúp người phụ nữ thoát khỏi sự ràng buột về không gian cũng như thời tiết. Giờ đây việc phơi quần áo không còn phải mất công sức và thời gian như trước đây. Rất thích hợp làm quà tặng cho các chị em phụ nữ bận bịu.

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu

Banner 2( Hop com Komasu).jpg

Giá bán : 395.000 VNĐ

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, cực kì tiện lợi, mang lại bữa ăn ngon miệng, hợp vệ sinh cho chị em phụ nữ. Túi thời trang tặng kèm đa dạng kiểu mẫu, phù hợp với bất kì sở thích nào của chị em. Thích hợp làm quà tặng cho vợ hoặc người yêu làm văn phòng.

Máy làm sữa đậu nành

Soylove IOM-201A

qav1315885947.jpg

Giá bán : 3.300.000 VNĐ

Vừa làm được sữa đậu nành, vừa làm được đậu phụ, vừa nấu được tàu hũ đường, đây xem ra là món quà mà chị em phụ nữ rất mong chờ. Với sản phẩm này người nhận quà sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc. Sản phẩm này rất thiết thực, chăm sóc cả nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Bộ hộp thủy tinh ngọc

Kova Hàn Quốc

Giá bán : 235.000 VNĐ

Bộ hộp thủy tinh ngọc Kova đến từ Hàn quốc giúp nhà bếp trở nên sang trọng và dễ thương hơn. Với bộ hộp này bữa ăn sẽ thêm phần hấp dẫn, bà nội trợ sẽ tự tin hơn với các món ăn mình chế biến, đem lại tiếng cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Món quà này thích hợp cho các bà nội trợ thích trang trí nhà bếp.

Chi tiết liên hệ mua hàng xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

duabo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

tran thi quyen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Mình bên quà trực tuyến, bạn đang phân vấn đang lo lắng chưa biết tặng món quà gì ngày 20/10 cho cô ấy đúng không ? Hiện tại bên mình có rất nhiều mẫu sản phẩm có ý nghĩa và cũng rất dễ thương, sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình dành cho cô ấy. Mình sẽ đưa 1 số mẫu sản phẩm để bạn tham khảo nhé.

1.http://quatructuyen.com/product/dong-ho-khung-anh-lovegiá 420.000đ

đồng hồ khung ảnh

2.http://quatructuyen.com/product/cap-doi-khi-bong-lovegiá 380.000đ

cap-doi-khi-bong-i-love-you-02.jpg

3.http://quatructuyen.com/product/coc-doi-tinh-yeugiá 170.000đ

cốc đôi tình yêu

4.http://quatructuyen.com/product/bo-chan-goi-3-trong-1-hinh-totorogiá 300.000đ

chan-goi-bong-totoro-3-trong-1-09-copy.jpg

Ngoài ra bên mình còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác dành tặng cho người thân, bạn bè hay người ấy của bạn nhé.

Bạn có thể xem và mua hàng trực tiếp tại:

Cửa hàng Hà Nội:

Số 36 Ngõ 218 Tây Sơn(Gần Pakson), Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:04 667 33463

Số 52 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 04 2210 9900

Cửa hàng HCM:

119 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:08 35 171766

Hoặc liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn và đặt hàng bên mình sẽ chuyển quà thu tiền tại địa chỉ của bạn

Hà Nội: 09131.86277 - 09638.86277 - 09666.86277

HCM: 09191.68277 - 09664.68277

website:http://quatructuyen.com/

facebook:https://www.facebook.com/Quatructuyen

sendo:http://www.sendo.vn/shop/qua-truc-tuyen

Cảm ơn bạn nhiều !

Shop hoa nghệ thuật Thủy Tiên
Trả lời 9 năm trước

Vận chuyển miễn phí tận nơi khu vực thành phố Thanh Hóa.

Shop hoa nghệ thuật Thủy Tiên
Địa chỉ: 233 Lê Lai - Phường Đông Sơn –Thành phố Thanh Hóa.
Hotline: 0972 477 198 -0945 139 668 – 0942 477 668-0968 566 927
Email:shophoathanhhoa@gmail.com - http://shophoathanhhoa.com/