Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?

20/10 đang cận kề mà mình vẫn đang lúng túng chưa chọn quà xong cho “đằng ấy”? Bạn nào có kinh nghiệm về khoản này chỉ mình với? Thaks nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình tặng bạn vài nho nhỏ gợi ý nha.

Gối ôm

Trời đã bắt đầu trở lạnh, được ôm một bé gối xinh xinh đi ngủ, đảm bảo sẽ khiến các nàng thích mê. Nếu muốn độc đáo, bạn có thể đặt hàng để chọn màu sắc, đề tặng những nhắn nhủ yêu thương lên vỏ gối. Đảm bảo độ đẹp và độc luôn. Hiện nay, có rất nhiều shop online bán mặt hàng này, giá cũng rất vừa túi teen.

Mách nhỏ: Chỉ từ 80k – 200k là bạn đã có thể tặng nàng một món quà “ngọt ngào như vòng tay âu yếm rồi”.
Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?
Gối ôm là một trong những lựa chọn không tồi...

Đồ Handmade

Quà kiểu này độ độc là khỏi phải hỏi rồi. Chuyện, đích thân bạn bỏ công bỏ sức ra design cơ mà. Tuy mất công sức + thời gianmột tí, nhưng được nàng khen thì đâu có sá gì, nhỉ?

Mách nhỏ: Chuyên mục “Made by Teen” của Kênh14 sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Thú cưng

Bạn sợ nàng buồn mỗi khi không có mình ở cạnh? Vậy thì sao không tặng nàng một bé thú xinh xắn nhỉ. Một bé thú nuôi luôn quanh quẩn, không chỉ giúp nàng vui mà sẽ khiến bạn ghi điểm ra trò đấy.

Mách nhỏ: Trước khi tặng món quà kiểu này, bạn cũng nên thử tìm hiểu xem “đằng ấy” có thích vật nuôi không nha. Chứ nàng mà bị dị ứng với thú nuôi thì cứ gọi là… xong phim!

Trang sức

Khuyên tai, vòng tay nghịch ngợm, dây chuyềnxinh lung linh… không chỉ giúp nàng khoe cá tính mà còn thể hiện cả nữ tính nữa đấy.

Mách nhỏ: Chú ý xem nàng hay vận trang phục gì, để phụ kiện bạn tặng thật “tông xuyệt tông” nhé.
Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?
... khi bạn vẫn băn khoăn chưa biết tặng gì cho nàng.

Nhật ký tình iu

Là cuốn sổ để ghi lại nhữngkỷ niệm yêu thương của hai người ý mà. Nhiều khi ngôn từ không thể diễn tả được hết những cảm xúc thì “Nhật ký tình iu” thật sự là công cụ hữu hiệu giúp hai người bày tỏ lòng mình dễ dàng hơn với đối phương.

Mách nhỏ: Bạn nên chọn kích cỡ “Nhật ký tình iu” sao cho “bạn ý” có thể thuận tiện mang bên mình mọi lúc mọi nơi nha. Và càng dày thì càng viết được lâu, phải không nào.

Áo đôi

Nếu bạn đã “tự thú” với mọi người về tình yêu của mình, thế sao không tặng áo đôi nhỉ? Hiện nay ở các cửa hàng lẫn shop online đều đã có nhiều mẫu Thu - Đông mới để bạn chọn lựa. Thử update xem!!!

Mách nhỏ: Từ 200k – 500k là bạn đã có thể sở hữu một cặp áo đôi vừa ý. Khi mua, nhớ để ý kích cỡ, chất liệu, màu sắc phù hợp với cả hai nhé. Nếu có thể, dẫn nàng cùng đi mua sẽ rât thú vị đấy.

Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chi tệ vậy bác

con trai ma nhát thế

bác wen nhau dược bao lâu rồi

nên mình mới biết được trả lời chư

Shop Tùng
Trả lời 12 năm trước

Tặng cái này bạn nhé, vừa rẻ, vừa đẹp, xinh yêu nữa, đặc biệt ấm áp cho mùa đông sắp tới: Chăn băng lông hoạt hình disney

Bạn tham khảo thêm các mẫu ở link sau nhé:

http://www.vatgia.com/tungshop

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình tặng bạn vài nho nhỏ gợi ý nha.

Gối ôm

Trời đã bắt đầu trở lạnh, được ôm một bé gối xinh xinh đi ngủ, đảm bảo sẽ khiến các nàng thích mê. Nếu muốn độc đáo, bạn có thể đặt hàng để chọn màu sắc, đề tặng những nhắn nhủ yêu thương lên vỏ gối. Đảm bảo độ đẹp và độc luôn. Hiện nay, có rất nhiều shop online bán mặt hàng này, giá cũng rất vừa túi teen.

Mách nhỏ: Chỉ từ 80k – 200k là bạn đã có thể tặng nàng một món quà “ngọt ngào như vòng tay âu yếm rồi”.

Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?
Gối ôm là một trong những lựa chọn không tồi...

Đồ Handmade

Quà kiểu này độ độc là khỏi phải hỏi rồi. Chuyện, đích thân bạn bỏ công bỏ sức ra design cơ mà. Tuy mất công sức + thời gianmột tí, nhưng được nàng khen thì đâu có sá gì, nhỉ?

Mách nhỏ: Chuyên mục “Made by Teen” của Kênh14 sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Thú cưng

Bạn sợ nàng buồn mỗi khi không có mình ở cạnh? Vậy thì sao không tặng nàng một bé thú xinh xắn nhỉ. Một bé thú nuôi luôn quanh quẩn, không chỉ giúp nàng vui mà sẽ khiến bạn ghi điểm ra trò đấy.

Mách nhỏ: Trước khi tặng món quà kiểu này, bạn cũng nên thử tìm hiểu xem “đằng ấy” có thích vật nuôi không nha. Chứ nàng mà bị dị ứng với thú nuôi thì cứ gọi là… xong phim!

Trang sức

Khuyên tai, vòng tay nghịch ngợm, dây chuyềnxinh lung linh… không chỉ giúp nàng khoe cá tính mà còn thể hiện cả nữ tính nữa đấy.

Mách nhỏ: Chú ý xem nàng hay vận trang phục gì, để phụ kiện bạn tặng thật “tông xuyệt tông” nhé.

Bạn chọn quà gì cho nàng trong ngày 20/10?
... khi bạn vẫn băn khoăn chưa biết tặng gì cho nàng.

Nhật ký tình iu

Là cuốn sổ để ghi lại nhữngkỷ niệm yêu thương của hai người ý mà. Nhiều khi ngôn từ không thể diễn tả được hết những cảm xúc thì “Nhật ký tình iu” thật sự là công cụ hữu hiệu giúp hai người bày tỏ lòng mình dễ dàng hơn với đối phương.

Mách nhỏ: Bạn nên chọn kích cỡ “Nhật ký tình iu” sao cho “bạn ý” có thể thuận tiện mang bên mình mọi lúc mọi nơi nha. Và càng dày thì càng viết được lâu, phải không nào.

Áo đôi

Nếu bạn đã “tự thú” với mọi người về tình yêu của mình, thế sao không tặng áo đôi nhỉ? Hiện nay ở các cửa hàng lẫn shop online đều đã có nhiều mẫu Thu - Đông mới để bạn chọn lựa. Thử update xem!!!

Mách nhỏ: Từ 200k – 500k là bạn đã có thể sở hữu một cặp áo đôi vừa ý. Khi mua, nhớ để ý kích cỡ, chất liệu, màu sắc phù hợp với cả hai nhé. Nếu có thể, dẫn nàng cùng đi mua sẽ rât thú vị đấy.

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bật mí quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa dành cho phái nữ

Người phụ nữ đầu tiên mà bạn nghĩ đến đầu tiên trong dịp đại lễ này là ai ? Bà, mẹ, vợ, em gái, bạn gái, con gái, đồng nghiệp, một người phụ nữ nào đó có sức ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Bạn sẽ thể hiện sự quan tâm của mình đến họ bằng cách nào ? Một món quà thật ý nghĩa chăng ? Nhưng chọn quà như thế nào để họ biết được rằng đối với mình họ thật sự quan trọng ? NhanhHCM sẽ bật mí với bạn những món quà ý nghĩa này.

Hầu hết phụ nữ thích được tặng 1 món quà mang ý nghĩa tinh thần, mang 1 chút độc đáo, lãng mạn.

trm1306894744.jpg

Hoa gấu bông

Hoa và gấu bông luôn là món quà được nhiều phụ nữ yêu thích nhất. Sản phẩm Hoa Gấu Bông là sự kết hợp " độc đáo và lãng mạn " dựa trên kết quả đó.Tình cảm luôn cần nâng niu và vun đắp bằng những món quà tinh thần, hãy để Hoa Gấu Bông mang thông điệp yêu thương của bạn đến người ấy để tình cảm thân thương thêm bền chặt.

Giá : 380.000 VNĐ

Gối phát nhạc MP3

gối phát nhạc mp3

Chiếc gối ru ngủ này giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng và còn có thể thưởng thức âm nhạc trên giường ngủ thật dễ chịu.

Giá : 299.000 VNĐ

Gối phát sáng hình trái tim

goi phat sang

“Gối trái tim phát sáng" , thắp sáng tình yêu thương ” gắn kết đến nửa kia của mình .

Giá : 299.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO

den tao sao

Với nhiều hình thù thú vị, sản phẩm này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, sâu hơn.

Giá : 170.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO TRÁI TIM

den tao sao trai tim

Với cấu tạo đặc biệt nó sẽ giúp bạn nói câu I LOVE U hay bất kỳ thông điệp nào mà bạn khó thể hiện.

Giá : 170.000 VNĐ

Sức khỏe là cái quí nhất của bất kì ai, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng 1 món quà chăm sóc sức khỏe thật bất ngờ.

bse1301712614.jpg

Máy mát xa Legi LG-008MS

• Massage toàn thân
• Massge chân
• Massge lòng bàn chân
• Massge bụng
• Massage rung
• Massage lưng
• Massage đầu

Quà tặng thích hợp dành tặng mẹ, vợ.

Giá : 880.000 VNĐ

Đặc biệt : khuyến mãi 1 ấm siêu tốc Legi LG-19VT

Máy trị viêm khớp

gout Biobeam 940

qhx1222144429.jpg

Giá : 2.100.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Cân sức khỏe điện tử

Tanita HD-355

ipo1222934031.jpg

Giá : 750.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, hoặc mẹ

Máy đo huyết áp

Scala KP-7160

vox1302514953.jpg

Giá : 520.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Máy điều trị viêm mũi dị ứng Bionase

xtu1222144288.jpg

Giá : 1.590.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, em gái

Nói về việc chăm sóc sắc đẹp thì chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng thích. Họ sẽ rất vui sướng khi biết rằng, họ được quan tâm một cách ân cần đến vậy bằng 1 món quà "chăm sóc sắc đẹp".

fjq1222144046.jpg

Bộ chăm sóc móng tay, chân

Bosocare Diabetes 6200

  • Máy tự động tắt để tránh trầy.
  • Kèm theo 5 đầu chức năng.
  • Máy do Boso CHLB Đức sản xuất
  • Bảo hành 3 năm

Giá : 2.450.000 VNĐ

Máy điều trị mụn, nám,vết thương

ngoài da Biobeam Facial

mhm1222144729.jpg

Trị mụn triệt để, trị mụn an toàn

Giá : 2.140.000 VNĐ

Máy triệt lông chân cao cấp

Depil Tua

Triệt lông an toàn ngay tại nhà

Giá : 1.650.000 VNĐ

Bạn muốn chia sẻ cùng vợ hay mẹ trong việc nội trợ hàng ngày, hãy thể hiện điều ấy bằng 1 món quà giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.

Máy sấy quần áo

Saiko CD 9000UV

l1.jpg

Giá bán : 1.190.000 VNĐ

Sản phẩm này là một bước đột phá, giúp người phụ nữ thoát khỏi sự ràng buột về không gian cũng như thời tiết. Giờ đây việc phơi quần áo không còn phải mất công sức và thời gian như trước đây. Rất thích hợp làm quà tặng cho các chị em phụ nữ bận bịu.

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu

Banner 2( Hop com Komasu).jpg

Giá bán : 395.000 VNĐ

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, cực kì tiện lợi, mang lại bữa ăn ngon miệng, hợp vệ sinh cho chị em phụ nữ. Túi thời trang tặng kèm đa dạng kiểu mẫu, phù hợp với bất kì sở thích nào của chị em. Thích hợp làm quà tặng cho vợ hoặc người yêu làm văn phòng.

Máy làm sữa đậu nành

Soylove IOM-201A

qav1315885947.jpg

Giá bán : 3.300.000 VNĐ

Vừa làm được sữa đậu nành, vừa làm được đậu phụ, vừa nấu được tàu hũ đường, đây xem ra là món quà mà chị em phụ nữ rất mong chờ. Với sản phẩm này người nhận quà sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc. Sản phẩm này rất thiết thực, chăm sóc cả nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Bộ hộp thủy tinh ngọc

Kova Hàn Quốc

Giá bán : 235.000 VNĐ

Bộ hộp thủy tinh ngọc Kova đến từ Hàn quốc giúp nhà bếp trở nên sang trọng và dễ thương hơn. Với bộ hộp này bữa ăn sẽ thêm phần hấp dẫn, bà nội trợ sẽ tự tin hơn với các món ăn mình chế biến, đem lại tiếng cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Món quà này thích hợp cho các bà nội trợ thích trang trí nhà bếp.

Chi tiết liên hệ mua hàng xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

Bùi Thị Ngọc Thuận
Trả lời 11 năm trước

1. Son

Mỹ phẩm Whoo Mi Luxury Lipstick MiniLiên hệ: THUẬN 0983.666.070