Kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên tặng gì cho bà xã

Sắp tới ngày kỷ niệm 2 đứa chính thức "trói nhau", em nên mua gì tặng cho bà xã bi giừ, khó nghĩ quá, nhờ các bác tư vấn giùm em ợ

Trần Việt Hưng
Trả lời 13 năm trước

Sau 2 năm cưới nhau, em nghĩ 2 vợ chồng bác rất cần 1 cái j đó lẵng mạn vừa để làm kỷ niệm vừa để làm mới tình yêu... Em nghĩ bác có thể làm theo 1 cách đơn giản và ấn tường như sau ( em cũng từng làm cho ngừoi yêu rôi) Cũng làm nàng ấn tượng.

Bác sẽ chuẩn bị nến sếp thành 1 hình trái tim to đùng giữa nhà. ở giữa trái tim bác sẽ rải hoa hồng thành hình số 2. Bật nhạc nền lên. Nếu nhà bác rộng thì có thể rải nến khắp nhà từ lối đi lên đến chỗ để trái tim. tất nhiên mọi sự chuẩn bị phải được làm lúc vợ bác ko có nhà. Sau đó bác chuẩn bị 1 bữa ăn bên cạnh 2 người vừa ăn trong ánh nến lung linh. Ak Ak.Còn j bằng. Nếu nhà bác rộng rãi 1 chút. Sau đó chọn 1 bộ phim hay 2 người đi xem. Thế là xong 1 ngày kỷ niệm đáng nhó. Nhớ chuẩn bị máy ảnh để lưu lại nhé.

Đó là ý tưởng của em thui. Chúc bác thành công.

Nếu bác có nhu cầu vay mua nhà hoặc ô tô hoặc mua cái j đó liên hệ với em nhé. Sẽ phục vụ các bác nhiệt tình và nhanh nhất:

Không chỉ mơ ước, hãy tận hưởng

Hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bằng việc sở hữu một căn nhà thay vì mơ ước nó. Vì giờ đây đã có Techcombank chia sẻ chi phí mua nhà cùng bạn

Dịch vụ cho vay mua nhà “ Không chỉ mơ ước, hãy tận hưởng” của Techcombank với các ưu điểm nổi trội sau:

ü Lãi suất: Cạnh tranh so với các ngân hàng khác

ü Hạn mức cho vay: Tối đa lên tới 70% Chi phí mua

ü Thời hạn vay: Tối đa lên tới 25 năm

ü Nhanh chóng : Thủ tục vay đơn giản

ü Tài sản đảm bảo: sở hữu của chính người vay vốn, tài sản định mua, tài sản hình thành trong tương lai

Mọi thông tin liên lạc chi tiết về khoản vay, xin vui lòng liên hệ với:

Trần Việt Hưng

Chuyên viên quan hệ Khách hàng Cá Nhân

…………………………………………………………………...

Địa chỉ: 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 0985.209.141

Email: hungtv.kbl@techcombank.com.vn

Website: http://www.techcombank.com

mimini
Trả lời 13 năm trước

bạn lãng mạn thế này, mình xin hiến 1 kế nhỏ tạo bất ngờ cho bà xã ha:

bạn vào:http://mp3.rolo.vn/mp3/

chọn 1 bài hát mà hồi iu nhau 2 người like, sau đó, dùng tính năng gửi thiệp chúc mừng của Rolo, gửi thiệp vào mail cho bạn gái (qua yahoo cũng ok)

thử xem, lúc vợ bản mở bản nhạc ra, sẽ vui ntn!!!