Sản phẩm cửa hàng sáng tạo thật đấy, các sản phẩm đó do bạn tự chế hay mua về mà sáng tạo và độc đáo vậy?

Mình thấy sản phẩm cửa hàng bạn từ rất lâu rồi, đẹp và rất sáng tạo, teen teen nữa, các sản phẩm do mình tự làm hay mua về đó?

Trung tâm cai nghiện rượu và ma túy Đức Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Sau một thời gian tìm hiểu, mình nghe nói các sản phẩm trên gian hàng là do chủ cửa hàng Sản phẩm sáng tạo tìm mua từ nhiều nguồn khác nhau, một số liên kết tạo sản phẩm từ các nơi sản xuất, một số do họ tự chế.

Mình thấy hay nhất là đậu chữ thần kỳ như trong phim, cỏ tóc, hay hộp đựng tiền tiết kiệm, rất hay, thích thật đấy