Ai biết thì dạy tớ cách làm vòng vải đeo tay tặng bạn gái nhé?

Tớ là một teen boy nhưng cũng có chút năng khiếu bẩm sinh may vá thêu thùa

Tớ muốn tự tay làm một chiếc vòng vải tặng cho bạn gà bông của tớ nhưng chưa biết cách làm.

Nhờ các bạn hướng dẫn giúp

Thanks!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Chuẩn bị những đạo cụ này nhé:

- Vải

- Hạt vòng loại to

- Hồ dán

- Ruy băng

- Kim khâu len

Đến phần hành động này: >:D<

Bước 1:

- Cắt vải thành những ô vuông có cạnh lớn hơn chu vi của hạt vòng.

Bước 2:

- Bôi hồ lên mặt trái miếng vải nè.

Bước 3:

- Đặt hạt vòng ở giữa miếng vải và cuốn tròn lại.

Bước 4:

- Cắt bớt phần vải thừa ra ở 2 đầu, chỉ để lại vừa đủ để che kín hạt vòng.

Bước 5:

- Vuốt vải ở 2 đầu chụm vào. Lấy que nhỏ ấn vải vào trong.

Bước 6:

- Xâu ruy băng vào kim khâu len. Thắt 1 nút đôi cách đầu ruy băng khoảng 20 cm.

- Xuyên 1 hạt qua rồi thắt nút lại. Sau đó, cứ tiếp tục như vậy cho đến hạt cuối.

- Vậy là xong!

Nói thật là tụi con gái bọn tớ thích mấy đồ này lắm í!
Nếuđemcái nàyđi tặnglà cácấyghiđượcđiểm tuyệtđốiđấy!
Chỉ mất chút thời gian thui mà!
Khéo khi cô giáo của tụi mình cũng thích ý chứ!