Con gái thường thích con trai tặng gì?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là tùy theo tính cách của cô ấy bạn ạ ^^ . Mình thì thường tặng cô ấy GẤU BÔNG ( nhưng mà phải to ^^)
Trả lời 16 năm trước
Hình như đa số con gái đều thích hoa
Trả lời 16 năm trước
tiền, xe hơi, nhà lầu, vàng bạc... đại loại như vậy[:x]
tuyendung_02
Trả lời 16 năm trước
Thường thì con gái thích được nhận hoa và gấu bông bạn ạ
tung
Trả lời 16 năm trước
[:D][:)] con gái thường thích những lời nói ngọt ngào từ con trai, và những món quà ý nghĩa nhất mà kô phải mua = tiền!
dung love nga
Trả lời 15 năm trước
vao` ngay` sn, minh` nghi ban nen tang co ay mot mon' qua` de thuong va` nh~ bong hoa nua![:x][;)][:-*]
tieu anh
Trả lời 15 năm trước
minh thich anh ay tang cho minh thu j ma minh co the dem theo ben minh va khi nhin thay no thi lam cho minh nho den anh ay ^^
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
0.1 nu cuoi 1. cai kiss 2.cai Apple 3.Laptop 4.SH 5.cadilac 6.chiec bo ing 7.hoa hong
La Linh
Trả lời 15 năm trước
tùy mỗi người thui...đâu ai giống ai đâu.
nguyen ngoc phuong nhi
Trả lời 15 năm trước
Theo e là làm j đó cho thật lãn mạn là dc!