Mình cần tổ chức lễ 8/3 cho khoảng 50 bạn nữ, xin các bạn góp ý cho mình cách tổ chức nào hay và ấn tượng?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chương trình có thể: - Đọc ý nghĩa ngày QTPN 8/3. - Tặng mỗi bạn 1 hoa hồng. - Bí mật ghi số vào chỗ ngồi, sau đó cho bốc vài thăm " người đẹp may mắn", bạn nào ngồi ngay số đó sẽ có tặng quà: nho nhỏ như: chai dầu tắm, dầu thơm, khoen khóa ..) - Hình thành những tiết mục văn nghệ ( ca sỹ là các bạn nữ ) hoặc tổ chức trò chơi: tìm bạn, nhớ tên, đổi chổ ... vv... Làm sao buổi họp mặt toàn những tiếng cười sẽ vui vẽ và rất ấn tượng. Vài ý chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Thổi 50 cái bong bóng cột thành chùm lớn, trên mỗi cái ghi những câu đố ngộ nghĩnh , ai trả lời đúng và hay nhất sẽ được tặng thưởng một món quà nho nhỏ. Đừng quên là phải hát hò văn nghệ nữa nha bạn