Tặng hoa cho sinh nhật của sếp, có được không?

Ngày sinh nhật của sếp sắp đến rồi, mà mình thì không biết tặng món quà gì cho phù hợp??? Vì nhân tiện có mở shop hoa, nên dự định dùng hoa tặng sếp. Xin các bạn cho ý kiến nhe.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Sắp đến sinh nhật sếp mà bạn cũng có một shop hoa, tại sao không nhân tiện sinh nhật sếp mình thể hiện sự khéo léo của mình bằng cách tự tay cắm 1 lẵng hoa thật đẹp để tặng sếp và quảng cáo luôn cho cửa hàng của mình. Chúc bạn thành công! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Dùng hoa tặng sếp là ok rồi đó bạn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thể hiện sự quý trọng đối với sếp