Quà cưới bạn thân nên tặng gì?

Các anh các chị cho em hỏi với, nên tặng quà cưới gì bi h ! Em có hai bà chị quen sắp lấy chồng , chủ nhật tuần này với thứ tư tuần sau. Gấp quá mà em chưa nghĩ ra quà gì cho ý nghĩa cả Cả nhà giúp e với? Quà tầm 1 triệu đổ xuống nha.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đợt em cưới, có đứa bạn gái của em trai em nó tặng quà, nó gấp 1001 con chim giấy (nhiều mầu), cho vào 1 cái bình thủy tinh rất đẹp, bên ngoài nó dán hình trái tim ở giữa là viết tắt tên 2 vợ chồng, em thấy rất ấn tượng. Sinh viên làm thế vừa hay vừa rẻ . Còn nếu bạn đã đi làm, hoành tráng rồi thì mua cái lò vi sóng hoặc mua 1 bộ bát đĩa đẹp (cũng tầm 1 triệu đấy) là ok.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nếu như k thân lắm thì có thể bỏ phong bì cũng được em ạ. Chị tòan như thế. Còn bạn thân thì mới hỏi xem nó cần gì thì mình tặng cái đó, chứ tặng mà bạn mình k xài được cũng phí lắm em ạ.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy bạn tặng đèn ngủ là hợp lý nhất đó. Đầu tiên là đèn ngủ treo trang trí phòng Sau đó là đèn ngủ trang trí bàn phấn Sau đó nữa là đèn chống muỗi cho baby.
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
bác tặng 1 bộ hoa cưới thật đẹp , [url=http://www.xetungduong.com]mẫu xem tại đây này ![/url]
LA DO
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân của mình mà đám cưới mình toàn tặng một bộ áo dài cưới
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên đi phong bì tiền là tốt nhất
Vũ Thị Thùy Dương
Trả lời 14 năm trước
To thay tặng bạn thân một bộ chăn ga gối nhân nguoi cuoi rất ý nghĩa. Lúc nào bạn cung nhớ đến mình. Mà trong nhà ai chang có đến máy bộ chăn ga gối y chứ. Tham khảo mẫu chan ga gối có thể đặt theo y tưởng, thêu thông điệp muốn gửi đến bạn bè ( www.qilila.com)
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tặng các đồ vật dụng gia đình ấy, như Bình tách trà, chén dĩa, Máy say sinh tố, đèn ngủ... Bạn cũng có thể tặng một bức tranh treo tường giá cũng vài trăm thôi.
le trang my
Trả lời 14 năm trước
Pyjama đôi_ món quà cưới đầy ý nghĩa Tặng gì cho đám cưới của người thân không còn làm bạn đau đầu suy nghĩ__Đã có bộ đôi PYJAMA dành cho cặp vợ chồng.Đây là 1 món quà ý nghĩa của bạn dành cho người thân Chất liệu rất đẹp,Giá cả phải chăng 350k/1 bộ đôi Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé MY 0985110666 DC:sn 7/144 MINH KHAI,HAI BÀ TRƯNG,HN _cac bạn vào theo đường link này để xem mẫu nhé http://enbac.com/Trang-phuc-nu/p523367/Pyjama-doi-Mo-n-qua-cuoi-y-nghi-a.html
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tặng bộ quần áo ngủ quyến rũ cho cô dâu mặc trong đêm tân hôn. Hoặc phong bì tiền cho cô dâu thích gì thì mua