Tìm lớp học tây ban nha cho người mới bắt đầu ?

Hiện giờ tôi rất muốn học tiếng tây ban nha. nhưng khi liên hệ với trung tâm Cervantes của đại học Hà Nội thì họ cho biết là bi h ko chưa có lịch dạy và chưa biết khi nào có. tôi đã lên mạng tra tìm nhưng hầu như có thông tin về lớp học từ mấy năm trước. liên lạc với trung tâm ở trường Việt Đức và Trưng Vương thì đều"số máy bị khóa". Vậy nên, nếu ai biết về lớp học tiếng tây ban nha tốtm làm ơn chỉ giúp tôi Xin cảm ơn
Phạm Thanh Thủy
Trả lời 14 năm trước
Bạn còn chờ gì nữa mà chưa học tiếng Tây Ban Nha! Hiện nay có hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới và đây là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia với khoảng 350 triệu người bản địa. Chỉ riêng ở nước Mỹ có hơn 30 triệu người nói tiếng Tay Ban Nha và số lượng này ngày càng tăng. Tiếng Tây Ban Nha còn là ngôn ngữ chính thức trong rất nhiều tổ chức quốc tế như: Liên Hợp Quốc, Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) ...và việc sử dụng ngôn ngữ này càng được mở rộng trong lĩnh vực nghệ thuật và du lịch.Học tiếng Tây Ban Nha, bạn còn hiểu thêm được về nền văn hóa Tây Ban Nha và Latinh, một nền văn hóa mà đã có những đóng góp cực kì quan trọng cho nền hội họa và văn học thế giới với nhưng họa sĩ tiêu biểu như: Goya, Picasso, Miró, Dalí và những tác giả Cervantes, García Márquez e Isabel Allende. Ngoài ra, với sự phát triển ấn tượng về kinh tế của Tây Ban Nha và sự trôi dậy của các nước công nghiệp mới trong những năm gần đây như Mexico, Achentina, Chile ( những nước công nghiệp NIC) càng làm cho vai trò của tiếng Tây Ban Nha trở nên quan trọng trên thế giới.Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tốt nghiệp khoa ngôn ngữ ở Cuba và một số nước Châu Mỹ Latinh khác, với một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo (chưa từng có ở Việt Nam), chúng tôi cam đoan rằng, với chúng tôi các bạn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha chỉ trong vòng một tháng. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia sư tại nhà mọi trình độ cho tất cả các bạn có nhu cầu.Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy liên lạc với chúng tôi qua số di động của anh Tùng: 0975798575 hoặc qua email: tungsantiago@yahoo.es. Hoặc: 1. Trường Việt Đức, phố Lý thường Kiệt hiện đang chiêu sinh lớp dậy tiếng Tây Ban Nha cơ bản do giáo viên trường ĐN Ngoại Ngữ Hà nội dạy. Bạn nào có nhu cầu liên hệ Phòng ngoại ngữ tel: 9186585 2. TT Cervantes, đại học NN Hà Nội. 3. Lớp tiếng Tây Ban Nha do thầy giáo người người nước ngoài dạy. Dạy tiếng Tây Ban Nha bằng tiếng Anh. Tại trường Trưng Vương - cổng vào từ phố Lý Thường Kiệt (Trình độ dành cho những người đã biết biết tiếng TBN một chút).
Trả lời 14 năm trước
ban co the goi dien den so 0904099092 gap anh Hoa, dau thang 12 se co lop moi cho nguoi bat dau hoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với lớp của anh Hòa theo số máy 0904099092. Tháng 3/11 sẽ có lớp mới cho người bắt đầu học.
neydis echemendia
Trả lời 13 năm trước
Khóa học: Dạy tiếng Tây Ba Nha cơ bản

Giáo viên: là giáo viên người Cuba, nói thông thạo tiếng Việt Nam và có kinh nghiệm dạy tiếng Tây Ba Nha cho học viên là người Việt Nam

Thông tin liên quan đến khóa học: Khóa học nhằm đến đối tượng là học viên chưa được tiếp xúc hoặc có sự hiểu biết nhất định về ngôn ngữ tiếng Tây Ba Nha. Khóa học sẽ tập trung phát triển về các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cho các học viên bằng cách thực hiện các bài khóa, hội thoại trực tiếp với giáo viên là người bản địa. Ngoài ra các học viên sẽ được xem các đoạn video và làm bài tập để nâng cao khả năng nghe, hiểu và nhớ từ vựng.

Khóa học sẽ bắt đầu từ: tháng 1 năm 2011

Thời gian học:
  • Nhóm A: thứ 2, thứ 6 từ 18:00 đến 20:00 pm
  • Nhóm B: thứ 4 từ 18:00 đến 20:00 pm và thứ 7 từ 16:00 đến 18:00pm

Địa điểm học: số 30, ngõ 58A, phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Lệ phí: 1.000.000 VNĐ/người/tháng

Điện thoại liên hệ Mr Tuấn: 0915. 615. 504 or ym: tuancuba2004
đoàn phương thảo
Trả lời 12 năm trước

Lớp học tiếng Tây Ban Nha cho nguời bắt đầu học- Thầy Sơn (dạy ở Đội Cấn cũ)

Lớp học tiếng Tây ban Nha của Thầy Sơn tại 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho nguời mới bắt đầu học.

- Khai giảng 1/8/2011.

- Học chiều thứ 2 và thứ 4: 17h30 - 19h30

-Học phí : nộp 2 triệu / 4 tháng.

-Liên hệ trực tiếp: Thầy Sơn - 0919.268386

bao tran
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo lớp học tiếng Tây Ban Nha của thầy Angel đi, thầy người gốc TBN luôn, học phí 1.2 triệu/tháng à. Học kèm 4-5 người thôi nên hiệu quả lắm. Mình học với thầy được 5 tháng rồi nếu bạn muốn học thì email mình nhé shinshinngoan@gmail.com

Mr Lộc
Trả lời 9 năm trước

1. Rosetta Stone American - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

2. Rosetta Stone German - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

3. Rosetta Stone Spanish - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

4. Rosetta Stone French - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

5. Rosetta Stone Italian - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

6. Rosetta Stone Spanish (Latin American) - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

7. Rosetta Stone Chinese - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

8. Rosetta Stone Japanese - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

9. Rosetta Stone Korean - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

10. Rosetta Stone British - 5 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 8 CD.

11. Rosetta Stone Russian - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

12. Rosetta Stone Potugal (Brazil) - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

13. Rosetta Stone Greek - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

14. Rosetta Stone Hindi - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

15. Rosetta Stone Irish - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

16. Rosetta Stone Arabic - 3 level (50k/CD) + Audio Companion - Bộ 5 CD.

17. Rosetta Stone Thailand.

19. Rosetta Stone Vietnamese – 500k.

18. Tell me more Performance.

19. Tell me more full 5.7 GB (beginning, intermedia, intelligent, advance) 4DVD.

20. Tell me more Business.

21. Tell me more Spanish.

22. Tell me more Chinese, Korean, Japanese…

23. Encyclopedia Britania – Bách khoa toàn thư Tiếng Anh…

Hãy liên hệ ngay để có được sự hỗ trợ tốt nhất:

Mr. Lộc: 0935.888 676

Email: phanmemhocngoaingurosettastone@gmail.com

http://phanmemhocngoaingurosettastone.blogspot.com

https://www.facebook.com/phanmemtuhocngoaingu

https://twitter.com/pmhocngoaingu

Đ/c: Đỗ Xuân Hợp – Q.9 – Tp. HCM

Đặt biệt: Với chất lượng đĩa và uy tín, bảo hành mãi mãi chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà (với các bạn trong nội thành tp HCM và không tính thêm bất cứ khoản phí nào).

  • Ø Với các bạn ở nơi khác: Vui lòng thanh toán tiền qua tài khoản cộng thêm 30k tiền chuyển phát nhanh. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được đĩa sau 2-3 ngày.

Thanh toán qua tài khoản:
Nguyễn Văn Lộc STK: 711A24708051 - Ngân hàng Công thương VietinBank – CN Tây Hà Nội.