Ngày mùng 8/3 thì nên tặng quà gì cho bạn gái đây các bác?

Iem là sinh viên nên kinh phí hơi bị eo hẹp, muốn mua tặng bạn gái món quà mà không biết mua gi. Khoảng 200k thì mua được gì a các pác?
thientung
Trả lời 11 năm trước

Mình có một chiếc xe wave rs tàu đang cần bán.Tình trạng: Mới đăng ký năm vừa rồi,xe màu đỏ sọc đen,chữ nổi vàng,xe còn rất mới vì chỉ chạy được tầm 3 tháng.Đèn còi đầy đủ,máy chạy rất ngon vì mình đi khá là cẩn thận.Đặc biệt xe ăn cực ít xăng 100km/35k thích hợp các bạn sinh viên đi lại,giấy tờ đầy đủ,bao tranh chấp.Giờ mình dành dụm được ít tiền nên muón lên con xe khác share lại cho bạn nào có nhu cầu.Giá ra đi:6triệu (có thể thương lượng)
0972167077 tphcm

Lưu Phước Tiền
Trả lời 9 năm trước

Ngày xưa lúc còn sinh viên, tụi mình đèo xe đạp đi dạo vòng vòng ròi tấp vào hàng quán ăn hủ tiếu gỏ, hay ly chè thuii.... chủ yếu là bên nhau những ngày quan trọng thui mà....

Quảng cáo:Proview chuyên phân phối các dự ánvinhomes central park,ban biet thu quan binh thanh,ban biet thu quan 1,ban biet thu quan 2,ban can ho cantavil an phu,ban can ho imperia an phuvàbán biệt thự saigon pearl

Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước

Thứ nhất: Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, vợ, sếp nữ, chị em gái và người “trong tim” của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. Hoa Tươi thì thường không để được lâu, nếu tặng người thân 1 bó hoa hồng mạ vàng thì thật ý nghĩa và còn mãi với thời gian.

Thứ 2 gửi những lời chúc 8-3

Cái này hay này những câu chúc 8-3 hay này

Thơ Vui Định nghĩa về vợ nhân ngày mùng 8-3 hài hước hay nhất

Xem thêm
Những câu thơ về ngày mùng tám tháng ba 8-3 phiếm ý nghĩa hay

Xem thêm:

Tin nhắn xếp hình chúc mừng mùng 8-3 ngày phụ nữ đẹp hay nhất

Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, quà 8/3 cho các bạn nữ không quá khó tìm, bạn có thể tặng bạn gái mình những món quà nhỏ, nhưng dễ thương, hợp với túi tiền sinh viên. Bnaj có thể tham khảo các món quà ý nghĩa tại trang web:http://quatructuyen.com/hoặc bạn có thể xem thêm các món quà tại:

http://quatructuyen.com/product-category/qua-tang-ban-gai

1 chú gấu bông hay bộ chăn gối thú bông sẽ làm bạn gái nào cũng thik:

chan-goi-bong-totoro-3-trong-1-09 copy

Bộ chăn gối 3 trong 1 hình Totoro

  • goi om 1 doi(1)

    Cặp Gối ôm “Trời sinh một đôi”

    • day-chuyen-bac-bong-tuyet (1)

      Dây chuyền bạc bông tuyết

Read more:http://quatructuyen.com/product-category/chan-goi-bong#ixzz3rjg7lwQY

Lucky Gift - Quà Tặng Doanh Nghiệp
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn, 8/3 tặng bạn gái với kinh phí không cao, bạn có thể tham khảo sản phẩm bút gỗ khắc tên bên shop nhé, giá hạt dẻ chỉ từ 150k bạn đã có một món quà đầy ý nghĩa dành tặng bạn gái nè. Lh ngay 0948 711 611 để được tư vấn.
Tham khảo sản phẩm tại page:https://www.facebook.com/luckygift.quatangdoanhnghiep/