Nghệ thuật tặng quà cho nàng và cho chàng.

[b]Tặng quà cho nàng[/b] Tặng quà quả là một thử thách với người tặng cũng như người được tặng. Khi bạn có ý định tặng quà một cô nàng nào đó, mối quan hệ của hai bạn cũng hơi "đặc biệt" rồi đấy. Tặng quà phần nào nói lên được tình cảm của bạn. Bạn hãy nhớ rằng bí quyết thành công khi tặng quà cho đối phương là "hãy nghĩ những gì cô ấy thích, chứ không phải là những thứ bạn muốn nàng thích". [b]Khi nàng là "mục tiêu"[/b] Khi bạn để mắt đến một người và bạn muốn bật đèn xanh với người ấy, thì món quà nhỏ là cách tuyệt vời nhất để bạn có được sự chú ý của nàng. Nhưng bạn muốn loại chú ý nào? Bí ẩn và gợi cảm? Nhẹ nhàng chứ không dồn dập? Bạn có thể tặng nàng một món quà với ngụ ý đầy tinh nghịch và dí dỏm như một con gấu bông, một hộp bút để bàn.. Có thể bạn cũng muốn thể hiện tình bạn đang tồn tại giữa hai người, nhưng lại muốn nâng nó lên, một đĩa nhạc hai bạn cùng ưa thích, chứa những ca khúc lãng mạn là một gợi ý không tồi đâu nhé. [b]Khi nàng là người bạn muốn hẹn hò[/b] Bạn và nàng đã có những "nhấp nháy" báo hiệu sắp trúng mũi tên của thần cupid, nhưng hai bên vẫn chưa có một cuộc-nói-chuyện-chính-thức nào. Đây chính là dịp tặng quà đấy. Một món quà để cho người ấy biết rằng nàng là "duy nhất" chiếm trọn tâm trí của bạn. Một món quà đầy ý nghĩa là món quà có thể nói lên được tình cảm bạn dành cho nàng và mong muốn tiến xa hơn. Tặng cô ấy một quyển sách mà cô ấy thích mà bạn phát hiện được trong những lúc trò chuyện. Một món ăn ngon ngụ ý rằng bạn muốn nàng được thưởng thức hương vị bạn muốn gửi gắm trong đó. [b]Khi nàng là bạn gái[/b] Đây chính là cô gái rong ruổi cùng bạn vào những ngày cuối tuần, là người đang cùng bạn thắp lên ánh sáng cuộc đời, cùng nhau hy vọng một điều gì đó thật đặc biệt cho tương lai. Món quà sẽ thể hiện bạn hiểu cô ấy đến mức nào. Hãy làm cho nàng thật ngạc nhiên về bạn. [b]Khi nàng là vợ mới cưới[/b] Hai bạn vừa mới kết hôn, cuộc sống lúc này thật dễ chịu. Những cuộc trò chuyện cùng nhau, những giây phút vui đầu trong bếp, cùng nhau dọn nhà sẽ làm cho cuộc sống sau hôn nhân của hai bạn thêm mặn nồng. Một đêm đầy ánh đèn, một chai rượu vang đỏ, bạn xuất hiện trong bộ đồ thật nam tính, một món quá đầy bất ngờ và thú vị. [b]Khi nàng là một phu nhân tri kỷ[/b] Chiếc nhẫn đính hôn đã yên vị trên ngón tay của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là sự lãng mạn của những món quà sẽ mất đi. Mái ấm gia đình chính là bến cảng hạnh phúc và bạn chính là điều tuyệt diệunhất mà cô ấy chờ đợi. Một bữa ăn ngon, một căn nhà tươm tất, sạch sẽ, một bình hoa tươi cạnh cửa sổ và một bản nhạc nhẹ du dương là món quà mà bất kỳ một người nào cũng từng mơ đến. Nhưng bạn còn có thể tạo thêm bất ngờ bằng chính cuộc sống chung của hai người. [b] Khi nàng không còn chung lối[/b] Thỉnh thoảng vẫn có mối quan hệ không như mong muốn. Và một món quà đôi lúc thay lời muốn nói cho một đoạn kết "không mấy hạnh phúc". Một chú chó bông nhăn nhó ngụ ý " này, tôi không chịu nổi em nữa, chúng ta chỉ gây phiền toái cho nhau thôi", hay một chiếc áo pull size em bé "em còn trẻ con lắm, bởi vậy mình chẳng thể hiểu nhau". Nhưng nếu mối quan hệ hai bạn đã lên đến đỉnh điểm rồi thì tốt nhất không nên tặng quà cho nhau. "Tôi muốn ôm cả đất, tôi muốn ôm cả trời mà sao không ôm nổi trái tim một cô nàng". [):D(] Tôi đã sống và yêu như thể [red]HOÀNG [/red]gia nào cũng thế mà thôi [red]PHONG[/red] vận lắm, buồn - vui , bọt - bể [red]LƯU[/red] bên đời sướng khổ cùng ai?
Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
[b]Tặng quà cho chàng[/b] Tặng quà không chỉ dừng lại ở việc bạn nên tặng đúng món quà phù hợp với tuýp người anh ấy, mà món quà đó còn phải phù hợp với hòan cảnh và mức độ tình cảm hiện tại của hai người. Sau đây là những gợi ý khi tặng quà cho đàn ông. Nếu hai người yêu nhau được một tháng: Món quà bạn tặng cho anh ấy trong tháng đầu yêu nhau sẽ có hàm ý là “sự quan tâm”. Bởi món quà đó sẽ là một cách bạn thể hiện sự quan tâm của bạn tới anh ấy, tới những sở thích, thói quen của anh ấy như ca sĩ mà anh ấy hâm mộ, loại sách anh ấy thích đọc, những môn thể thao mà anh ấy hay chơi. Đĩa CD, sách và rượu vang luôn được xem là những sự lựa chọn tốt cho một món quà tình yêu vào giai đoạn này. [b] Từ 3 tháng đến 6 tháng:[/b] Mức độ tình cảm của hai bạn đã vượt qua thời kỳ mà bạn cứ thắc mắc câu hỏi “anh ấy có thích mình?”. Vì vậy bạn có thể tự tin chọn những món quà có ý nghĩa khẳng định tình yêu mạnh mẽ hơn, một sự khẳng định tế nhị “chúng ta là một cặp”. Món quà có thể là một cặp áo tình nhân... hay một thứ gì đó mà hai người có thể làm cùng nhau. [b]Một năm: [/b]Điều đó có nghĩa là tình yêu giữa bạn và anh ấy đã qua thuở ban đầu, vậy nên món quà của bạn phải tạo được sự hứng thú cho anh ấy. Bạn có thể tạo bất ngờ cho anh ấy bằng một món quà mang thông điệp hài hước về con người anh ấy chẳng hạn... nhưng dù là quà tặng gì đi nữa thì bạn đừng mang suy nghĩ là món quà đó phải đắt tiền hay xa xỉ so với tình trạng tài chính hiện tại của bạn. Một món quà do tự tay bạn làm càng thể hiện được tình cảm chân thành mà bạn dành cho anh ấy. [b]Một vài năm:[/b] Mối quan hệ của bạn đã đi vào giai đoạn bền vững. Bạn có thể tặng anh ấy một món quà đắt tiền... Tuy nhiên, một điều mà bạn luôn phải nhớ, đó là một vật mà anh ấy thực sự thích. Hơn nữa, bạn không được hỏi anh ấy thích quà gì một cách thẳng thừng, mà phải tự khám phá ra. Bởi bí quyết tặng quà là nằm ở việc nó có thể tạo được sự ngạc nhiên cho người nhận. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhìn thấy ánh mắt ngạc nhiên của anh ấy. Những sự bất ngờ thú vị nho nhỏ trong cách hai người thể hiện tình yêu với nhau là rất quan trọng và cần thiết. Tôi đã sống và yêu như thể [red]HOÀNG[/red] gia nào cũng thế mà thôi [red]PHONG [/red]vận lắm, buồn - vui , bọt - bể [red]LƯU[/red] bên đời sướng khổ cùng ai?