Khi cô ấy tặng mình món quà thì mình phải làm như thế nào?

Người yêu tôi ,tặng tôi món quà mà tôi không biết phải làm như thế nào cả ,xin các bạn giúp tôi với,một lời nói cũng được .Mình cám ơn ,các bạn trả lời nhanh nhé
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Đã gọi là người yêu vậy chắc 2 bạn đã công nhận với nhau, khi đã coi nhau là người yêu, điều quan trọng là hãy tôn trọng,thẳng thắn và quan tâm lẫn nhau. hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình.đó là món quà lớn nhất.còn muốn đáp trả .hãy làm 1 món quà ko cần phải lớn ,cầu kỳ mà phải thực sự có ý nghĩa với cô ấy,thể hiện tình yêu của mình.chúc bạn thành công