Mua quà tặng đối tác nước ngoài, quà lưu niệm, quà tặng 1000 năm thăng long HN lên mua gì?

[size_4]Các bạn biết chỗ nào bán tượng đồng Vua Lý Công Uẩn, Trần Hưng Đạo.. Trống đồng, chùa một cột, văn miếu Quốc tử giám, biểu tượng của Văn hóa Việt Nam mua ở đâu ko? Chỉ cho mình với. Xin cảm ơn![/size_4]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên Hàng Bông, hàng Thiếc, hàng Trống nhé, mình thấy bán rất nhiều đồ như vậy.
Nguyễn Đạt Thực
Trả lời 14 năm trước
mua ở đó thì đắt làm.đên tận làng nghề y.nếu bạn mình có thể giúp nhưng phải trả công.hihi.không lam giả cung được.nhà mình làm đồ đó nhưng trên vật liệu khác.bạn có thể đặt sản phẩm mẫu ở đây va mang đi đúc đồng.khâu đó mình lo được.liên hệ với mình để có báo giá nhé.01252820929-01282482818
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào Văn miếu quốc tử giám để tìm mua những món quà mang đặc trưng của Việt Nam nói chung và của Hà Nội nói riêng. Chúc bạn thành công! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Trả lời 13 năm trước

Đồng hồ là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác. Với chiếc đồng hồ thích hợp, người đeo sẽ trở nên sang trọng hơn, tăng thêm vẻ thanh lịch và sẽ gây ứng tượng tốt với khách hàng, đồng nghiệp. Với chi tiết đặc biệt trên mặt đồng hồ kỷ niệm ngàn năm Thăng Long Hà Nội, đây cũng coi như món quà mang nét đặt trưng riêng của Việt Nam trong dịp đại lễ ngàn năm

Các thông số kỹ thuật và giá bán lẻ đồng hồ Romanson mẫu biểu trưng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

romance_bo 4.png

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – hãng Romanson
Loại đồng hồ: Đồng hồ điện tử
Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp 316L
Máy đồng hồ: Máy Thụy Sỹ
Dây da: Dây da cao cấp
Đường kính mặt đồng hồ: 38mm
Kính: Kính sapphire tránh xước
Chi tiết đặc biệt trên mặt đồng hồ: Logo khuê văn các và dòng chữ chúc mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Giá bán lẻ niêm yết: 2.680.000 VND/ 1 đồng hồ

Đinh Văn Thắng
Trả lời 12 năm trước

ĐỒ ĐỒNG VIỆT - WWW.DODONG.COM.VN

Đ/C: Số 271 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT:04.668.34.296 - 0122.8998.869 - 0986.464.767

Email: dodongmynghe@gmail.com

GỐM SỨ HẢI LONG  VIỆT NAM check gia
GỐM SỨ HẢI LONG VIỆT NAM check gia
Trả lời 12 năm trước
Ly cafe bat trang in logo
0VNĐ
Ca uong nuoc in logo cty
0VNĐ

http://battrangceramics.com.vn/home/Qua-tang-pro33

Cốc uống nước
0VNĐ
Đĩa sứ Bát Tràng in ảnh, logo công ty
0VNĐ
Đĩa sứ Bát Tràng in ảnh, logo công ty
0VNĐ
Đĩa sứ Bát Tràng in ảnh, logo công ty
0VNĐ

BẠN CÓ THỂ THẢM KHẢO XƯỞNG GỐM HƯNG HƯNG BÁT TRÀNG

Trần Phượng
Trả lời 12 năm trước

tranh thêu tay - món quà ý nghia

Tranh thêu Tay rất đơn giản, mộc mạc nhưng các đường nét sắc xảo của các mũi thêu tạo nên tính nghệ thuật của bức tranh.

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên tặng gì cho người than bạn bè, các đối tác giao hữu trên thương trường vào những ngày trọng đại như: cưới hỏi, khai trương, tân gia…Ngây Thơ Shop xin gửi tới quý khách sự tham khảo nho nhỏ, để thể hiện tấm long “của ít lòng nhiều” và để người thân, bạn bè luôn nhớ tới mình, quý khách có thể tặng họ những bức tranh, để khi tân gia, hay khai trương một cơ sở kinh doanh nào đó, những bức tranh ấy sẽ tô đẹp thêm cho ngôi nhà, văn phòng, và đặc biệt nó có thể đồng hành mãi mãi với những người quý khách đã tặng, khi rảnh rỗi người thân, bạn bè, đối tác của quý khách có thể ngắm những bức tranh để thư giãn, và sẽ luôn nhớ đến tấm lòng tri ân củ quý vị…

Một món quà mộc mạc, đơn sơ, không sánh cùng các món đồ cổ quý giá, không lấp lánh như những viên kim cương, nhưng nó thể hiện tấm lòng chân thành của quý vị, chỉ vậy thôi nhưng đôi khi sẽ làm người nhận thấy ấm lòng hơn…

Hiện nay Shop Ngây Thơ chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng tranh thêu tay với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng như: tranh phong cảnh, người và phật, hoa quả, chữ thư pháp, tranh đồng hồ, tranh tứ quý...

Ngoài ra, Ngây Thơ Shop còn cung cấp các bộ kit tranh chưa thêu, các phụ kiện cho bộ kit tranh thêu giá rẻ gồm: vải thêu, chỉ, bút vẽ, khung thêu…Nhận đóng khung tranh thêu thành phẩm với chi phí hợp lý.

Hãy đến với Shop tranh thêu Ngây Thơ, nơi mà quý kháchcó thể an tâm về giá cả và chất lượng của từng sản phẩm. Ngoài ra còn nhiều khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn luôn chờ đón quý khách tại Ngây Thơ Shop:

- Đa dạng mẫu mã, chủng loại, chủ đề...với nhiều kích cỡ khác nhau hoàn toàn được thêu bằng tay.

- Tập trung vào dòng tranh thêu kỹ, thể hiện sự tinh tế của nghề thêu.

- Có dịch vụ lắp đặt tại nhà cho khách hàng và chế độ Bảo hành tin cậy.

- Có giá tốt cho đại lí và các cơ quan, đoàn thể lấy số lượng lớn.

- Luôn có những đợt khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu cho các khách hàng mới mua lần đầu, và với khách hàng có các đơn đặt hàng số lượng nhiều

- Nếu Quý khách giới thiệu khách hàng cho Shop, Quý khách sẽ được chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn đặt hàng của người được giới thiệu.

- Có hóa đơn đỏ.

- Và nhiều dịch vụ khác tuỳ vào thời điểm khuyến mãi

Giá cả thì đảm bảo thấp hơn ở ngoài thị trường. Quý khách mua số lượng từ 5 mẫu thêu trở lên sẽ được giảm giá 5% trên tổng giá trị, >10 mẫu giảm 10% trên tổng giá trị

ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 8 năm trước

ĐỒ ĐỒNG QUÀ TẶNG -www.dodongquatang.vn

* Hà Nội: Số 235 lê duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

* Sài Gòn:Số78 Trường Chinh - P.12 - Quận Tân Bình - HCM

* Sài gòn: Số 9 Bạch đằng,P 15 - Quận Bình thạnh - HCM

ĐT:04.668 34 296 -0986 847 296 -0969 458 666 - 0986 464 767

Email: dodongmynghe@gmail.com , dodongviet05@gmail.com