Chọn quà gì cho ngày của mẹ?

Tuần trước nữa chưa có dịp về nhà nên chưa tặng quà được cho mẹ. H mới chuẩn bị về các bạn tư vấn giúp mình mua quà cho mẹ với
Chita
Trả lời 14 năm trước
Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất của mỗi gia đình, lo toan mọi việc từ chợ búa, bếp núc, giặt giũ, quét dọn nhà cửa đến chăm sóc dạy dỗ con cái. Nhân dịp ngày của mẹ 10/05/2009 sắp đến, mách nước cho bạn vài món quà tặng sau, không chỉ thể hiện tình yêu thương với mẹ mà còn giúp mẹ trút bớt gánh nặng việc nhà. [b]1) Máy hút bụi:[/b] Thay thế cho việc cầm chổi truyền thống, máy hút bụi sẽ làm sạch gọn gàng căn nhà của bạn mà không cần phải tốn nhiều công. Hơn nữa với máy hút bụi, mẹ có thể thay thế chổi lông gà, khăn lau để vệ sinh những ngóc ngách nhỏ, có cả bàn phím máy tính bạn sử dụng hằng ngày đấy. Giá từ 500.000 đồng/c trở lên, tùy nhãn hiệu và công suất máy. [b]2) Máy rửa chén[/b] Đối với hầu hết các bà nội trợ thì việc rửa chén đĩa là một công việc vô cùng vất vả và tẻ nhạt. Nếu bạn có khả năng tài chính dồi dào, hãy mua ngay nó làm quà tặng mẹ. Máy rửa chén trên thị trường hầu hết đều sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch chén đĩa, kết hợp với tính năng sấy khô và rửa bằng nước nóng để đảm bảo mọi vật dụng ăn uống sạch sẽ và vệ sinh hơn các cách rửa truyền thống. Giá từ 5 triệu - 30 triệu đồng/cái. [b]3) Máy sấy quần áo [/b] Quần áo sau khi giặt xong cần được phơi khô ngay để không bị ẩm mốc. Tuy nhiên, nếu được sử dụng qua máy sấy, quần áo của gia đình sẽ giữ được mùi thơm tốt hơn cách phơi nắng thông thường.Hơn nữa, máy sấy khô giúp đồ đạc trong nhà không bị lệ thuộc vào thời tiết nắng mưa, thậm chí đối với những loại vải mỏng như áo sơ mi, áo dài…, máy sấy sẽ giúp quần áo khô ráo mà không cần qua giai đoạn phơi. Giá từ 3 triệu đồng. [b]4) Giàn phơi thông minh[/b] Bạn có tưởng tượng quần áo trên ban công nhà bạn biết chạy trời mưa? Với dàn phơi thông minh điều khiển bằng romote để quay đồ vào nơi có mái che, nó sẽ giúp gia đình bạn tránh khỏi cảnh tất tả chạy gom đồ (dù còn ướt) khi trời bắt đầu chuyển mưa. Giá từ 3,1 triệu đồng. [b]5) Nồi đa năng[/b] Nồi đa năng ngoài chức năng nấu cơm có thể dùng nấu cháo, hấp đồ ăn, thậm chí chiên, xào... Nồi đa năng còn được gọi là nồi điện tử vì có một chip xử lý bên trong được lập trình, giúp tính toán thời gian và cách thức nấu cho từng loại gạo, nếp, bánh... Trên thị trường có rất nhiều loại như Tiger, Zojirushi, Hitachi (nhãn hiệu Nhật) ; Philips (nhãn hiệu Hà Lan), Sharp (sản xuất Thái Lan) ; Midea, Gali (Trung Quốc)… Sản phẩm có các dung tích nấu khác nhau, giá dao động từ 1,1 – 3,5 triệu đồng. [b] 6) Dụng cụ chế biến thức ăn[/b] Thời gian dành việc nấu nướng sẽ giảm đi rất nhiều nếu có trợ thủ giúp mẹ bạn sơ chế thức ăn. Vậy thì hãy mang nó về nhà làm “phó bếp” nhé. Dụng cụ này được thiết kế đặc biệt với tốc độ nhanh gấp đôi làm được tất cả các việc thái mỏng, thái dày, lạng, nạo, băm, đánh nhuyễn, đánh bông… rất tiện dụng và nhanh chóng. Giá chỉ 399.000 đồng. [b]7) Khuôn nướng giảm mở[/b] Khi nướng thức ăn, làm thế nào để giữ hương vị ngon, mềm và nhất là giảm mỡ thừa trong đó? Nhà bạn thích các món nướng nhưng ngại cháy khét có thể gây độc? Khuôn nướng giảm mỡ có rãnh nghiêng, khi nướng các chất béo theo rãnh nghiêng chảy ra ngoài và thức ăn được giảm béo có lợi cho sức khoẻ, và dĩ nhiên là không phải mất công quạt than mỗi khi nghĩ về món nướng. Giá từ 500 - 900.000 đồng tùy kích cỡ. [b] 8) Máy làm đá siêu tốc[/b] Chỉ trong vòng 8 phút, nhà bạn sẽ có những mẻ đá Cube xinh xắn. Với kích thước đá nhỏ gọn, mẹ sẽ không phải mất công đập nhỏ khi làm những loại nước uống bổ dưỡng cho gia đình. Ngoài ra, sản phẩm rất thích hợp cho những bữa party ngẫu hứng, sinh nhật hoặc đơn giản là mời nước khi khách ghé chơi. Giá khoảng 3 triệu đồng. [b] 9) Chuông cửa thông minh[/b] Bạn cảm thấy không yên tâm khi mẹ thường xuyên ở nhà một mình, vậy thì hãy mua ngay chuông cửa thông minh này nhé. Nó tích hợp một chiếc camera nhỏ ngay trước cổng và nối trực tiếp với “điện thoại” trong nhà. Mỗi khi có người bấm chuông, mẹ bạn sẽ nhìn thấy vị khách và kiểm soát việc mở cửa có chủ định. Giá một bộ bao gồm 1 điện thoại và camera chỉ khoảng 2 triệu đồng. [b]10) Lau nhà thông minh[/b] Với thiết kế đầu xoay 360 độ, cây lau nhà thông minh có thể tận dụng tĩnh điện được sản sinh từ phần đầu cây để nhẹ nhàng quét sạch mọi bụi bẩn trên sàn nhà, làm sạch bề mặt thảm, gầm giừơng, ở mọi ngóc ngách mà mẹ không thể với tới. Tuy nhiên, điểm độc đáo của nó chính là khả năng vắt khô tự động bằng lực ly tâm, hạn chế động tác cúi gập người, bảo vệ cột sống của mẹ.Giá của nó khoảng 780.000đ. [b] 11) Máy xay thịt[/b] So với các loại máy đa năng, dụng cụ xay thịt chuyên dùng có nhiều ưu điểm như mỗi mẻ xay được nhiều, độ mịn đều, tốn ít thời gian và nhanh hơn, thuận tiện khi lấy thịt ra khỏi cối xay. Giá các loại máy này trung bình từ 250.000 đến hơn 900.000 đồng. [b] 12) Máy làm sữa đậu nành[/b] Sữa đậu nành là thức uống giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ của mẹ. Tuy nhiên công đoạn chế biến khá phức tạp, mà loại bán sẵn ngoài chợ thường không đảm bảo chất lượng vệ sinh. Do đó, những chiếc máy làm sữa đậu nành trở nên thật tiện dụng nhất là khi mẹ thích uống sữa đậu nành. Giá dao động từ 600.000 – 1.500.000 đồng tùy dung tích và nhãn hiệu. [b] 13) Bàn ủi hơi nước Tobi[/b] Với máy hấp ủi hơi nước cao cấp Tobi, thời gian là ủi nhanh gấp 5 lần so với cách ủi thông thường. Sức nóng và áp suất của hơi nước phun ra mạnh mẽ tức thì xóa hết mọi nếp nhăn trên áo quần và đẩy bay hết các mùi khó chịu. Thêm nữa, máy sử dụng phù hợp với tất cả các chất liệu vải từ vải mềm như nhung, lụa, voan, satin,…đến các loại vải thường, vải cứng như cotton, jean, khaki,… đồng thời rất dễ dàng chạm đến ở những nới khó ủi nhất mà bàn ủi thường không làm được như các loại khuy, dây kéo, kết cườm, các vật liệu khác đính trên quần áo. Một món quà sẽ làm cho công việc giặt ủi dễ dàng hơn. Giá 1.890.000 đồng [b] 14) Lò viba[/b] Đây là một trong những sản phẩm rất thông dụng của mọi gia đình, khá quen thuộc đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên nếu nhà bạn chưa có, hãy mang nó làm quà cho mẹ, không chỉ giúp mẹ hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng và còn giúp mẹ thực hiện một số món thông dụng khác như hấp, nướng, làm bắp rang bơ… Giá từ 1 triệu đồng/cái. Sản phẩm có bán tại các trung tâm điện máy, chợ Kim Biên Q.5. Một số địa chỉ tham khảo: [b]* Thế giới bếp: 372 Trường Chinh, Q.Tân Bình * Bestbuy – dụng cụ chế biến thức ăn và bàn ủi hơi nước, ĐT: 54.088.888 * Công ty Kim Phú Mỹ - bộ lau nhà 360 độ: 93 Bình Phú, Q.6 * Công ty Quỳnh Lâm – giàn phơi thông minh, ĐT: 22.399.858[/b] [right]Kim Ngân[/right]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
“ Ngày của mẹ”(ngày chủ nhật của tuần thứ 2 tháng năm) - một ngày ý nghĩa mà ắt hẳn sẽ không ai muốn bỏ qua, một ngày ngập tràn trong quà, hoa và những nụ cười của Mẹ, bạn đã chuẩn bị gì cho mẹ của mình chưa? một món quà thật đặc biệt? Nếu bạn đang băn khoăn không nghĩ ra sẽ mua gì cho mẹ của mình, hãy thử “nghía” qua một chút gợi ý nhé! Có lẽ lựa chọn đầu tiên là hoa chăng? Hoa đựơc coi là biểu tượng của cái đẹp đồng thời cũng như một món quà mà tự nhiên đặc biệt dành cho người phụ nữ với những phẩm chất, tâm hồn tuyệt vời như Mẹ. Đơn giản hơn, người phụ nữ nào cũng yêu hoa. Một bó hoa có lẽ không mang nhiều giá trị vật chất bền lâu nhưng nó lại chứa đựng giá trị tinh thần to lớn. Mẹ bạn có thể sẽ rất thích đấy. Vậy tại sao không nhỉ? http://www.truongxua.vn/Uploads/2009/05/06/0910011_7627.jpg Mọi món quà đều xuất phát từ tâm hồn, hãy tự mình làm cho mẹ của bạn một bức thiệp với những lời chúc ý nghĩa. Điều đó chắc chắn đủ tạo cho mẹ bạn là một bất ngờ rồi đó! http://www.truongxua.vn/Uploads/2009/05/06/ss_100471123.jpg Mẹ bạn là người thích nấu ăn? Mẹ bạn là người yêu nội trợ? Vậy thì sẽ rất thích hợp nếu bạn chọn cho mẹ của mình một cuốn sách nấu ăn hay đơn giản là một chiếc tạp dề thật là ưng ý. http://www.truongxua.vn/Uploads/2009/05/06/26589628jo0.jpg Hàng ngày bạn vẫn được thưởng thức những món ăn rất ngon miệng do chính tay mẹ nấu, tại sao trong ngày đặc biệt này bạn không dành cho mẹ của mình một sự ngạc nhiên thú vị bằng cách vào bếp và trổ tài nấu nướng cho cả gia đình thưởng thức, thêm chút gia vị để tăng sự đậm đà cho tình cảm gia đình mình. Tin rằng, một món quà dù nhỏ bé, giản dị có thể đơn thuần là bài hát, bài thơ, bức tranh.... không cầu kì, hoa mĩ; không đắt tiền và tốn kém, cũng mang đến cho mẹ của bạn niềm vui trong ngày này. Bởi lẽ, nó xuất phát từ tình cảm của người con hướng về mẹ của mình với một tấm lòng biết ơn cùng lời nhắn nhủ thì thầm: "Mẹ ơi, cảm ơn mẹ đã sinh ra con". Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
phương
Trả lời 14 năm trước

điện hoa và quà tặng gửi toàn quốc nhân dịp khai trương website : www.hoaso1.tk chúng tôi khuyến mại tặng 5% giá hnhân dịp khai trương website : www.hoaso1.tk chúng tôi khuyến mại tặng 5% giá hoa trên web trong 7 ngày khi khách hàng đặt hoa va quà tặng tại website chúng tôi .rất hân hạnh được phục vụ khách hàng .xin cảm ơn !

liên hệ sớm để nhận ưu đãi nhé

phone : 0989665806

mail : banhangonline68@yahoo.com

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mỗi người mẹ đều có một cá tính riêng vì vậy sở thích của họ tất nhiên cũng sẽ rất khác nhau. Món quà của bạn dành cho mẹ phải thể hiện được tình cảm của bạn cũng như hiểu rõ sở thích của mẹ có như vậy mẹ mới cảm thấy trân trọng hơn những gì bạn.

tặng quà cho ngày của mẹ
Hãy nghĩ về người phụ nữ trong cuộc đời của bạn và xem những gợi ý sau. Các bạn nam, các đức lang quân cũng có thể áp dụng chúng với cô bạn gái, với người vợ của mình.

1.Tạo một album ảnh chan chứa kỷ niệm cũ

Ôn lại những kỷ niệm là một việc làm rất ý nghĩa trong Ngày của mẹ. Với một cuốn album, bạn có thể sáng tạo và thiết kế chúng mang đậm dấu ấn riêng, nhưng phải chắc chắn là album đó phải có những bức ảnh mà mẹ của bạn rất thích. Những bức ảnh cũ mà lâu lắm rồi mẹ chưa có dịp xem là một phần quan trọng "dự án" này. Trang trí xung quanh bức ảnh là những lời bình dí dỏm, chan chứa tình cảm, những mẩu chuyện ngắn vui gắn liến với kỷ niệm bức ảnh. Mẹ của bạn cảm thấy thật ấm lòng biết bao.

2.Một đoạn video đầy ý nghĩa

Cả gia đình cùng nhau làm một đoạn phim ngắn tặng cho mẹ. Thật sáng tạo và độc đáo vào nhé! Những người bạn cũ sẽ kể những câu chuyện ấn tượng, những kỷ niệm vui về mẹ, thêm vào đó là những bức ảnh cũ trên nền nhạc là một bài hát mà mẹ rất thích, hãy tạo thành một êkíp làm phim thông minh, nhộn nhịp, chan chứa tình yêu thương của cả nhà dành cho mẹ. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với mẹ bao nhiêu thì hãy gửi nó vào trong đoạn phim ngắn này, mẹ sẽ cảm nhận được ngay.

3.Một ngày "xả hơi" thật "đã"!

Mẹ của bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nào là công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham gia hoạt động xã hội vì vậy bà rất cần những giây phút thư giãn tại nhà. Nhưng tại sao không phải là một ngày để đi tân trang lại ngoại hình nhỉ? Đừng cố nài nỉ mẹ để mình mátxa mặt vì có thể bà sẽ hiểu lầm là mình đã già. Hãy nghĩ một hình thức nào đó có thể làm mẹ bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái như một buổi hẹn đi làm tóc, matxa đầu, toàn thân hay thậm chí là một ngày bên dụng cụ tập thể dục ngộ nghĩnh để mẹ có thể quên hết những mệt nhọc hàng ngày.

4.Lên kế hoạch một buổi dã ngoại cuối tuần

Vì ngày của mẹ rơi vào ngày nghỉ cuối tuần nên bạn có thể soạn ra một địa điểm gần nhà mẹ thích đi. Một bản kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết bao gồm phòng nghỉ, các hoạt động, lịch trình... Với cách làm đó, mẹ bạn không phải làm bất điều gì ngoài việc thư giãn khi đến đó. Nên cho bà có nhiều sự lựa chọn phòng khi có những chỗ mẹ bạn không ưng ý lắm.

5.Một bữa tối sang trọng

Hãy cùng mọi người trong gia đình làm tất tần tật công việc trong gia đình, từ việc dọn nhà, làm vườn, giặt áo quần... sau đó, chọn một nhà hàng mẹ thích, cả gia đình sẽ có một bữa ăn sang trọng, cùng ôn lại những ngày cũ, những chuyện vui trong quá khứ để làm cho mẹ cảm thấy mình là một nhân vật quan trọng. Thêm vào đó, bạn có thể mua một cặp vé chương trình nghệ thuật như hòa nhạc, triễn lãm ảnh... Hãy mỉm cười thật tươi khi đưa cho mẹ nhé!

6.Tự chuẩn bị một bữa ăn tối

Dù đó là mẹ hay là vợ của bạn đi nữa, hãy nấu những món ăn mà họ thích, trình bày thật bắt mắt. Dọn ra trên bàn, họ chính là khách mời đặc biệt còn bạn là một người phục vụ chuyên nghiệp, hãy tạo cho người phụ nữ của bạn thật thoải mái thưởng thức món ăn ngon. Nếu bạn lỡ cho thành "than" món ăn nào đó, hãy chuộc lỗi bằng thái độ phục vụ để họ có thể biết rằng bạn thực sự thành tâm biết bao.

7.Đăng ký cho mẹ một lớp học ngoại khóa

Mẹ bạn có thường hát hay nhảy trong khi đang làm việc? Nếu có, có thể mẹ muốn tham gia các lớp học ngoại khóa nhưng vì quá bận nên vẫn chưa có thời gian và biết chỗ để đăng ký. Hãy tìm một trung tâm đáng tin cậy, một lớp học nhỏ để mẹ cảm thấy thoải mái trong trường hợp mẹ bị ức chế vì đám đông. Hãy gặp người phụ trách trước để đảm bảo rằng mẹ bạn sẽ có những buổi học hiệu quả. Tất nhiên cũng nên có những món tặng kèm theo như nếu mẹ học vẽ thì bạn sẽ tặng cây bút chì, giấy, màu vẽ dùng trong hội họa, nếu học khiêu vũ thì sẽ là một đôi giày êm chân.

8.Dọn nhà

Đây là một hoạt động rất "cổ điển" trong Ngày của mẹ. Hãy giúp mẹ làm việc nhà, nhưng không nên đụng vào những việc lớn quá vì rất dễ hỏng chuyện. Những việc trong sức của bạn như cùng mẹ trồng một vườn hoa mới, dọn dẹp khu vườn, bạn cũng có thể chùi xe, đánh bóng giày dép, trang sức, dọn lại đồ trang điểm những thứ mà mẹ quá bận rộn để làm. Hãy chủ động và sáng tạo.

9.Mua một món quà

Bạn có thể mua cho mẹ một dụng cụ tập thể dục và khuyến khích mẹ sử dụng hay một tác phẩm sách mới ra lò nếu có chữ ký của tác giả càng tốt. Dụng cụ nhà bếp không thực sự ấn tượng lắm với mẹ đâu, nhưng áo quần thì có thể là sự lựa chọn tốt. Nhớ là mua đúng kích thước nhé! Một chiếc túi xách thì nhớ hỏi thêm thông tin về sở thích của mẹ. Nếu bạn sống xa nhà, thì một món quà mang đặc sản của địa phương nơi bạn đang sống là ý nghĩa nhất.

Quan trọng nhất là bạn phải biết dành thời gian bên mẹ trong ngày này dù bạn đã tặng quà đi nữa. Cuối ngày, điều bắt buộc là tặng mẹ một tấm thiệp (thậm chí khi bạn đã tặng quà rồi), những lời chúc yêu thương sẽ làm mẹ cảm thấy một ngày trôi qua ý nghĩa hơn.

Ngày của mẹ là ngày những người con cái, những ông chồng dành những món quà bất ngờ nhất cho người phụ nữ của họ. Món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ chính là tình yêu thương của người thân dành cho mình.

trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Thân chào các anh chị,

Theo em áo dài luôn là món quà đặc biệt gửi tặng mẹ trong dịp này.

Hiện nay, em chuyên cung cấp các loại vải áo dài nhung, áo dài cưới, chất liệuxịn, họa tiết cực đẹp, rất vui lòng được phục vụ các chị và các mẹ. Cam kết chất lượng hàng chuẩn như trong hình và giá rẻ nhất so với tất cả các shop áo dài ở Hà Nội. Giá của từng mảnh áo dài được đính kèm trong ảnh. Giá này đã bao gồm tiền vải quần.

E nhận phân phối áo dài trên toàn quốc. Khuyến khích các chị và các mẹ vào facebook http://www.facebook.com/lua.tran.96 để cập nhật mẫu vài mới và giá của từng sản phẩm.

Liên hệ: SDT: 0979.370.485

gmail: aodaithu@gmail.com