Tôi đang băn khoăn là máy có thể đo đc khoảng cách từ điểm A ↔ B trên cao mà đứng dưới mặt đất đc ko ?

Lê Linh
Trả lời 9 năm trước

Anh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu công việc trên với sản phẩm DLE 40 - điều kiện là mặt phản xạ tốt, ít bị ánh sáng trực tiếp từ Mặt trời

EMIN Vietnam
Trả lời 9 năm trước

Với dòng Máy đo khoảng cách Leica của Thụy Sĩ thì đều đáp ứng đc y/cầu đó của bác nhé. Có nhiều model phù hợp với các khoảng cách: 60, 80 120, 200m. Bác xem chi tiết tại đây nhé:http://emin.vn/May-do-khoang-cach-LEICA-115pm162.html

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Những loại máy đo khoảng cách bằng laze đều có thể đo được trong điều kiện như bạn nói nhé