Xin hỏi về các đại lý lớn phân phối sản phẩm timer, relay thời gian trên thị trường Việt Nam ?

Xin hỏi thông tin về các đại lý phân phối sản phẩm timer-relay thời gian trên thị trường Việt Nam. Xin cám ơn!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình là nhà phân phối ủy quyền của Cikachi ( Đài Loan) tại thị trường Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình.

Mr Nhật
Mobile: 0909 194 072
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO LÊ GIA
Địa chỉ: 108/29A Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08-62680418 ;08-62962568
Fax: 08-62680419
Hotline: 01 666 666 198
Email :sales@legia-technology.com
Website :http://www.legia-technology.com

Chúng tôi là nhà phân phối được sự ủy nhiệm của tập đoàn CIKACHI Taiwan phân phối các sản phẩm của tập đoàn này tại Việt Nam.
Các dòng sản phẩm như:
- Timer, Counter
- Nút nhấn, đèn báo, công tắc
- Bộ điều khiển nhiệt độ
- Công tắc mức nước
- Relay, solid state Relay
- Terminal
... rất nhiều sản phẩm cho tủ điện của bạn.
Tham khảo:http://cikachi.asia