Màn hình Sony bị nhòe khi làm rơi xuống nước, xử lí như nào?

huhu. Cho em hỏi là Màn hình Sony bị nhòe khi làm rơi xuống nước, xử lí như nào? Ai chỉ cách cho em với.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước
Màn hình Sony bị nhòe khi làm rơi xuống nước có lẽ màn hình máy điện thoại bạn bị hỏng rồi nhé, bạn không tự sửa được đâu nên mang cửa hàng để họ thay cho bạn nhé
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4453/283652/man-hinh-bi-vang-va-khong-sang-nhu-truoc.html