Mình ở làng nghề đồ gỗ la xuyên nam định và đang muốn mở của hàng vật tư ?

làng mình chuyên về đồ gỗ mình muốn mở của hàng về keo cốn. đinh ốc vít. giấy ráp....nói chung là vật tư phục vụ cho nghề mộc. a/c nào có mối bán buôn hoặc có đại lý nào thì chỉ giúp mình. mình tên trường sđt 0967.042.045 hoặc gửi báo giá giúp mình về mail Ninhtruong.gtvt@gmail.com cảm ơn mọi người đã đọc

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Để tìm mối buôn, đại lý cung cấp sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn sản phẩm và liên hệ trực tiếp với gian hàng tại link: sản phẩm đinh vít https://www.vatgia.com/home/%C4%91inh+v%C3%ADt.spvg

Chúc bạn sớm tìm được nhà cung cấp và buôn bán đắt hàng.