Mua Valves công nghiệp ở đâu?

Mua valves công nghiệp ở đâu?

Lại Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều hãng Valves. Dù ở miền nam hay bắc thì chúng đều là sản phẩm nhập khẩu. Khi mua hàng bạn cần họ cing cấp CO và CQ. Có rất nhiều hãng sản xuất vd: VIR, ACMO( italya) Jameswalken( Anh) GSR( đức), KIZ(nhật) SHINYI ( đài loan) FRESE (đan mạch), SINGER (canada)... Nhưng nhìn chung có 2 bộ tiêu chuẩn DIN( bộ tiêu chuẩn có nguồn gốc từ đức giờ dùng chung cho châu âu) và bộ tiêu chuân JSK của nhâth bản. Valves mua từ các nước thuộc khối G7 thì tốt nhưng giá cả sẽ cứng. Van của hàn quốc, đài loan hay trung quốc sẽ rẻ hơn. Còn về địa chỉ mua. Các bạn lên mạng tìm nhé! mình thì mình thấy 2 anh em LÊ BÌNH<>LÊBAN cũng khá nổi trên thị ttruiowng. Nêu không tìm được thì nói lại với mình nhé, Có gì vương mắc mình sẽ tư vấn cho! Nói thật mình cũng là người trong nghề...

Hoàng Đình Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng làm bên Valve công nghiệp đã được 1 năm rồi

Thật ra tìm nhà cung cấp Valve công nnghiệpp thì không khó

Chỉ khó là giá cả có hợp lý hay không và bạn mua hàng của nước nào có muốn đầy đủ CO & CQ hay không thôi

Nếu cần thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với mình nhé.Mình sẽ tư vấn hoặc giới thiệu đơn vị nào đang cung cấp valve cho bạn lựa chon

sale:Hoàng Tuyền

Phone:0983421829

yahoo:hoangtuyen.tpcom

skype:hoangtuyen.tpcom

Website:Tuanhungphatvalve.com