Máy khắc laser mini cầm tay cubiio dùng có tốt không? Cắt được chất liệu nào?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

máy này khắc được trên nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả kim loại, đặc biệt là máy này rất an toàn có nhiều chức năng bảo vệ an toàn cho người dùng như bảo vệ mắt, phát hiện chuyển động, quá nóng shutdown,... Em thích cái máy chạy nhanh. Đưa đồ vào khắc vèo cái là xong rồi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

oh máy này còn điều khiển đc bằng cả đt này bác. Tiện thế còn gì