Máy khắc laser cầm tay giá bao nhiêu? Có đắt không?

Mình đang có nhu cầu mua máy này mà thấy giá của máy mỗi chỗ bán một kiểu khác nhau. Ko biết chọn sao cho hợp lý đây? Máy này dùng ở nhà cũng đc đúng ko các bác?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Dùng ở nhà đc nhưng là nhà bạn mở cửa hàng dịch vu in ấn laser thì mới mua máy chứ nhu cầu bình thường thì chẳng ai mua cả. Toàn 20-25 triệu/cái chứ ít đâu

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đây em mua đợt sale đây. sale có 21 triệu bác ạ. Máy này dùng được bác ạ, nhỏ gọn, khắc được kim loại, nhiều chức năng an toàn