Nên mua máy hút bụi cầm tay loại nào khi gia đình ít người?

Chào các chị, cuối năm rồi nên các thành viên trong gia đình em cũng bận rất nhiều, có khi thời gian dọn phòng ngủ, phòng khách không có ấy. Em định mua một chiếc máy hút bụi loại cầm tay. Mọi người tư vấn cho em với ạ.

Nãi Nãi
Nãi Nãi
Trả lời 351 ngày trước

Máy hút bụi cầm tay Philips FC6168 Sản phẩm không chỉ có kiểu dáng nhỏ gọn, tính năng thông minh hút được các loại bẩn trên sàn cứng như lông thú cưng, phấn hoa,.. mà còn có thể làm sạch không gian nhà bạn chỉ bằng vài thao tác đơn giản, thay thế chổi lau nhà một cách hoàn hảo.

Bông Kẹo
Bông Kẹo
Trả lời 351 ngày trước

Nổi bật nhờ thiết kế đẹp, trang nhã mà vẫn rất hiệu quả nên máy hút bụi cầm tay mini Shimono SVC1016 đã chiếm trọn tình cảm của người dùng. Với công suất hoạt động cao, đảm bảo được lực hút ổn định, vận hành êm ái nên sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi không chỉ hút bụi tại nhà mà còn có thể làm sạch bụi bẩn ở mọi vị trí trên xe vô giúp không gian trở nên thoáng mát và tươi mới hơn.

Hoa Dạ
Hoa Dạ
Trả lời 351 ngày trước

Máy hút bụi Black+Decker CHV1410L 16V vìĐây là máy hút bụi không dây chạy bằng pin sạc Lithium. Máy được thiết kế hiện đại với tông màu xanh trắng và trọng lượng nhỏ gọn chỉ khoảng hơn 1kg, tiện lợi sử dụng trong gia đình. Máy có khoang chứa bụi hoặc rác vụn bằng nhựa và giúp bạn chủ động đổ rác và vệ sinh khi rác trong khoang đã đầy. Với mức giá 53 USD tại Mỹ, đây là sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay trên thị trường.

https://vatgia.com/368/6895390/m%C3%A1y-h%C3%BAt-b%E1%BB%A5i-c%E1%BA%A7m-tay-d%C3%B9ng-pin-black-decker-nvb115j-b1.html