Tại sao hai bên lưỡi cưa bị mòn?

Có bác nào khi dùng lưỡi cưa mà phần lưỡi cưa hai bên bị mòn chưa ạ? Em thấy phần lưỡi cưa bị mòn quá nhanh trong khi em cũng không sử dụng lưỡi cưa quá nhiều đối với các vật liệu cứng. Vậy tại sao hai bên lưỡi cưa lại bị mòn quá nhanh như thế hả mọi người?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

trong quá trình sử dụng lưỡi cưa nếu dẫn hướng trên bị mòn trên (mặt lưng của lưỡi cưa) bị bể hoặc mòn, làm cho phần răng lưỡi cưa tiếp xúc vào dẫn hướng 2 bên làm cho hai bên lưỡi cưa bị mòn nhanh chóng.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
tôi nghĩ cũng có thể do độ rộng dẫn hướng 2 bên lưỡi cưa không phù hợp, quá hẹp nên làm cho hai bên lưỡi cũng bị bào mòn đi đó bác ạ.
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
Bác ơi nếu mà lưỡi cưa chỉ bị mòn 1 bên thì cũng là do nguyên nhân này ạ?