Cách sử dụng thiết bị điện cầm tay Total trong gia đình nhà bạn

 Để sử dụng các sản phẩm như máy khoan, máy cắt, máy mài của hãng Total an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách sử dụng các dụng cụ điện cầm tay này an toàn hiệu quả nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết sau

  1. Các sử dụng máy khoan

Khi bạn đang sử dụng máy khoan hoặc máy cắt bạn không nên đặt máy xuống mặt bàn khi vòng quay của máy chưa dừng và khi nào đảm bảo máy của bạn ngừng hoạt động thì khi đó là an toàn nhất

  1. Tích hợp chức năng giữ nguyên tốc độ

Máy khoán của hãng sản xuất Total được tích hợp chức năng giữ tốc độ nên nó có thể khoan liên tục . Đây là một trong những điểm đặc biệt của dụng cụ điện cầm tay này. Với điểm đặc biệt này khác với các loại máy khoan tường khác, nếu bạn muốn khoan một lỗ khoan sâu, khiến bạn phải giữ nút khoan lâu như vậy sẽ làm cho bạn mỏi tay và thấy khó chịu khi bạn đứng ở một vị trí cố định. Do vậy với máy khoán Total bạn sẽ sử dụng nút khoan này để khóa tốc độ khoan của máy và bạn cũng chỉ cần giữ bảng máy mà không sợ bị giật tay hoặc mỏi tay và tốc độ khoan vẫn duy trì ổn định.

 Kết quả hình ảnh cho máy khoan cầm tay total

  1. Trang phục bảo hộ

Khi sử dụng các dụng cụ mài, cắt, khoan để được an toàn bạn cần mặc trang phục bảo hộ để tránh sắt nhọn rơi vào mắt, và nên đeo bít tai để giảm tiếng ồn, cần đeo kính bảo hộ hoặc bao tay bảo hộ. Đặc biệt hơn nữa là bạn cần thiết lập vành chắn bảo vệ theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của máy để tránh các tia lửa văng vào người sẽ rất nguy hiểm.

Kết quả hình ảnh cho máy khoan cầm tay total

  1. Tránh tác động bên ngoài

Trong lúc bạn đang khoan hoặc đang mài cần hạn chế để người khác đến gần các vật dụng đang khoan hoặc đang được mài. Tư thế bạn đứng và cách sử dụng rất quan trọng nên bạn cần lứu ý là không được sử dụng công suất máy liên tục và tối đa hoặc dùng máy vào những việc không đúng với chức năng của máy. Và bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo cho sức khỏe của bạn một cách tốt nhất khi vận hành máy.

An toàn khi sử dụng các thiết thị điện về máy khoan, máy mài, máy cắt cầm tay là việc cần thiết. Do vậy bài viết trên cũng đã điểm qua các việc cần làm để bạn nắm rõ hơn khi sử dụng chúng.

Chúc các bạn luôn thành công.

Chưa có câu trả lời nào