Chào mọi người em muốn hỏi ai biết lấy thông tin báo giá các loại máy dụng cụ cầm tay và máy XD thì vào chỗ nào kô.

em ở HnHay ai có cho em xin. Xinảm
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Báo giá máy cầm tay các loại Địa chỉ bài viết - Dụng cụ cầm tay: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HÀ VIỆT (Áp dụng từ 20/8/08 - 31/8/08, đã có thuế VAT) Địa chỉ: 47 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội-Điện thoại: 04. 9765590- Fax: 04. 976558 - Máy hàn đũa AC: CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ TÂN THÀNH (Áp dụng từ 15/7/08, chưa có thuế VAT 5%) Địa chỉ: B8/6b Võ Văn Văn, Xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM-Điện thoại: 08.7650665 - Máy hàn Jasic: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HÀ VIỆT (Áp dụng từ 20/8/08 - 31/8/08, đã có thuế VAT) Địa chỉ: 47 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội-Điện thoại: 04. 9765590- Fax: 04. 9765580 - Máy công cụ và phụ kiện: HỢP TÁC XÃ CƠ KHÍ QUÊ HƯƠNG (Áp dụng từ 30/708, đã có thuế VAT 5%) Địa chỉ: 1/1 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM-Điện thoại/Fax: 08.8106297 Tham khảo thêm ở link này. Bạn phải có nick mới xem được link trong diễn đàn nhé [blue]http://giaxaydung.vn/diendan/thi-truong-may-va-thiet-bi-xay-dung/11081-bao-gia-may-cam-tay-cac-loai.html[/blue]
Nguyễn Ngọc Chí
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào website: [red]www.maycongcu.vn[/red] có khá nhiều các dụng cụ cầm tay với giá cả đầy đủ để bạn tham khảo & lựa chọn. Chúc vui ![:)]
Mr Hán
Trả lời 15 năm trước
mời bạn ghé thăm gian [quote]http://www.vatgia.com/anh_phu[/quote]