Mua hàng bosch chính hãng ở đâu ?

Trước tôi không biết mua hàng bosch chính hãng ở đâu. nay đã có địa chỉ  đến là mua hàng của công ty dương thuận phát

Lê Thị Tuyết
Trả lời 12 năm trước

Mình biết một công ty Đan Anh ở đường Hồ Văn Huê, HCM.

Cty của mình mua hàng ở đó từ 5-6 năm nay rồi đó.

Nguyễn Minh Trang
Trả lời 12 năm trước

tự hỏi rổi tự sữ lun ah.cũng vui đó.

nguyễn trường
Trả lời 11 năm trước

hehe, chỗ tớ vừa xin được làmđại lý chính hãng của Boschnên có chương trìnhgiảm giá 5%và khi mua sẽ được cào mã số kích hoạt bảo hành và khẳng định khoan chính hãng, hiện tại có rất nhiều mẫu khoan được trưng bày đáp ứng đủ yêu cầu của anh em, cứ liên lạc theo số 0435181818 hoặc 0903445821 gặp anh Cự hoặc vàohttp://maykhoanbosch.vnnhé, ở cửa hàng đầy đủ mẫu cho yêu cầu mọi người, bọn tôi là dân sửa điều hòa đấy, giờ mở rộng công ty nên cứ alo sẽ được tư vấn, địa chỉ 456 Bưởi - Hà Nội

Nếu là người thợ chuyên nghiệp bạn sẽ để ý có chữ khắc trên máy khoan Bosch nhé nhưng loại này hơn 3M vì do Đức sx mà, loại còn lại vẫn là chính hãng nhưng ít chức năng hơn thôi, bạn gọi 0903445821 h 0435181818 nhé,còn nhiều mẫu ở cửa hàng lắm