Tôi muốn mua máy cắt bosch chính hãng thì nên mua ở đâu ?

Xin chỉ giúp? xin cảm ơn.

Nguyễn Minh Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ mình nha.

Mr.Trang 0938003819 .bên bạn cũng bán dụng cụ bosch mà phải ko.khi nào cần thì mình báo giá tốt cho.Giao hàng tận nơi nha.

Võ Huy Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty Cổ Phần Hiệp Minh
Nhà Phân Phối dụng cụ điện cầm tay hiệu Makita, Maktec, Bosch
707 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Website: http://www.hiepminh.net/
Phòng Kinh Doanh:
ĐT : 08.38603214 - 08.39751456 - 08.39752734 - FAX: 08.39749998
Phòng kinh doanh:
VÕ HUY CƯỜNG
HP: 0919.087.919
Email: sales@hiepminh.net
YM: vhcuong84

Bùi Minh Thế
Trả lời 12 năm trước

mua ở duongthuanphat đó bác, nhưng giá hơi cao và bảo hành ko đc chu đáo cho lắm

checkgia
Trả lời 12 năm trước

Tự bán tự hỏi luôn :))

Nguyễn Minh Trang
Trả lời 12 năm trước

Hj.bạn nói chính xác.làm như vậy mới có nhều người xemđược.

Bùi Minh Thế
Trả lời 11 năm trước

Bosch GCO2000

Máy cắt sắt Bosch GCO 2000

Đơn giá:3.020.000
Chọn mua

Giá trên đã bao gồm VAT 10%

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Bảo hành 06 tháng

Sản xuất tại P.R.C

  • Cần nhôm và hệ thống trục chắc khỏe giúp thao tác cắt thép hiệu suất mạnh
  • Tay nắm D tròn kiểu dáng công thái học với các gợn sóng giúp chống mỏi khi vận hành trong thời gian dài
  • Hệ thống mô-tơ chống bụi và chống đánh lửa đảm bảo tuổi thọ dài hơn
  • Hệ thống bảo vệ vững chắc giảm thiểu tình trạng đung đưa trong quá trình cắt
  • Bộ phận chắn tia lửa điện có thể điều chỉnh để lái tia lửa điện khi cắt những hình dạng vật liệu khác nhau
Phụ tùng số 0 601 B17 0K0
  • Đĩa cắt
Thông số kỹ thuật
Khả năng cắt, hình chữ nhật 85 x 180 mm
Khả năng cắt, hình vuông 120 x 120 mm
Khả năng cắt, biên dạng L 138 x 138 mm
Tốc độ không tải 3500 vòng/phút
Đường kính đĩa mài 355 mm
Đường kính trục mài 25,4 mm
Trọng lượng không tính cáp 17,0 kg
Phạm Hà
Trả lời 10 năm trước

Thêm 1 địa chỉ tin cậy bán các sản phẩm bosch chính hãng, giá rẻ nhất thị trường nè.

Mời bạn ghé thăm: CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG