Bộ kích điện SANTAK là hàng giả, hàng nhái?!?

Cứ ngỡ là sản phẩm của thương hiệu SANTAK nổi tiếng trên thị trường, nào ngờ chỉ là nhái, bắt chước tên thương hiệu từ "thiết bị UPS SANTAK"(hàng thật) thành "thiết bị kích điện SANTAKUPS"(hàng nhái) Các bác cẩn thận nhá, nó tinh vi lắm, sau khi tìm hiểu, em được biết các đỉểm khác biệt sau: Sản phẩm: Hàng thật: sản phẩm là thiết bị lưu trữ điện( tức là UPS) SANTAK, và nhà phân phối chính thức chỉ có 1, và chỉ phân phối sản phẩm UPS. Hàng giả: sản phẩm ghi là thiết bị kích điện SANTAKUPS (Bộ kích điện SANTAKUPS hay Máy Kích điện SANTAKUPS), thoạt trông thì chữ SANTAK giả cũng màu đỏ y chang như thiệt lun, nhưng có thêm chữ UPS màu vàng sát liền, còn thật thì chỉ có mỗi chữ SANTAK màu đỏ. Trang web: Hàng thật: trang web chính thức là www.santak.vn, www.santak-indochina.com, www.santak.com.vn, www.santak-vietnam.com Hàng giả: trang web là www.santakups.com.vn, www.santakups.vn
Đinh Thị Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay SANTAK đã đưa ra thông báo chính thức bằng văn bản, trong đó có đề cập đến cách phân biệt thật giả, có kèm hình ảnh và thông tin luôn bạn nào có nhu cầu mua sản phẩm thì tham khảo nha, tránh mua nhầm sản phẩm nhái thương hiệu mà vô tình tiếp tay cho bọn hàng nhái vô lương tâm
Link here : http://santak.vn/tabID/4802/default.aspx?ArticleID=1277&CategoryID=200

Mong các bạn cùng tham gia, ngừng ngay việc mua bán bộ kích điện SANTAKUPS nhái, để bảo vệ cho doanh nghiệp VN, cũng là tự bảo vệ cho quyền lợi tiêu dùng chính đáng của các bạn.