Những lưu ý nào cần thiết khi thuê màn hình led trong suốt

Hiện này việc thuê màn hình led trong suốt cho sự kiện, triển lãm, hội nghị,... hầu như không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nhờ những ưu điểm vượt trội của màn hình này giúp cho sân khấu trở nên lung linh hơn, chuyên nghiệp hơn," ghi điểm " tốt hơn trong mắt khách hàng. Tuy nhiên thì vì thiếu hiểu biết cũng như kinh nghiệp thuê màn hình led trong suốt còn hạn chết nên một số đơn vị đã thuê trúng những loại màn hình kém chất lượng, từ đó dẫn đến việc phát sinh những sự cố không đáng có. vậy làm thế nào để có biết được cần lý những gì? mình có thể coment dưới bài đăng này nhé
mao kent
Trả lời 1 năm trước
có thể xem thêm câu trả lời tại đây nhé, họ đã nếu 1 số ý rất chi tiết luôn
https://novoad.com/tin-tuc-moi/nhung-luu-y-khi-thue-man-hinh-led-trong-suot/