Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 thiết bị đến từ tương lai làm thay đổi thế giới

Dang Anhs25/11/2017 - 10:28

Lượt xem 254

Bạn đã bao giờ tưởng tượng trong tương lai các thiết bị điện tử có thể làm thay đổi cả thế giới không? Ví dụ như bạn gọi điện thoại chỉ bằng 1 ngón tay chưa?... Rất có thể những năm tới đây thôi, công nghệ có thể làm thay đổi cả thế giới. Ngay sau đây vatgia.com sẽ giới thiệu cho bạn 5 thiết bị đến từ tương lai có thể làm thay đổi cả thế giới.

SpotMini: chú cún robot thông minh

Chú robot nhỏ nhắn đáng yêu này có thể đi bộ, leo cầu thang và làm được rất nhiều thứ khác cho con người. SpotMini sẽ giúp bạn đỡ bận rộn hơn và giúp bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình.

Nhẫn thông minh ORII

ORII là thiết bị có thể kết nối với điện thoại thông minh, giúp bạn có thể tương tác bằng giọng nói mà không cần đến điện thoại cả. Chiếc nhẫn thông minh này có thể giúp bạn gửi tin nhắn, lên lịch làm việc chuyên nghiệp và nhiều thứ hơn nữa.

Bakblade dao cạo lưng độc đáo

Bakblade là chiếc dao cạo độc đáo và dễ sử dụng. Chiếc dao cạo này sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái khi chúng thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn đừng sợ đau hay băn khoăn gì cả, chúng sẽ giúp bạn dọn sạch vùng “lông lá” ở các khu vực khó tiếp cận.

Dây đeo đồng Sgnl – nghe gọi chỉ bằng thao tác tay

Dây đeo đồng Sgnl có tính năng đặc biệt và bất ngờ. Sngl cho phép bạn nghe máy điện thoại chỉ thông qua đầu ngón tay. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth và tự trải nghiệm với những cuộc trò chuyện đó.

Muzo – cho bạn không gian thoải mái làm việc

Bạn là người thích làm việc ở những môi trường yên tĩnh, có không gian riêng? Tuy nhiên bạn lại hay gặp phải những nơi có tiếng ồn, không thoải mái. Đừng chán nản hay băn khoăn gì cả, bởi thiết bị thông minh Muzo giúp bạn  ngăn chặn những tiếng ồn không đáng có ấy. Thiết bị này sinh ra giúp bạn ngăn chặn những sóng rung hạn chế tiếng ồn ào xung quanh.

Bây giờ thì bạn đã biết 5 thiết bị tương lai sẽ làm thay đổi cả thế giới rồi chứ? Hy vọng những điều vatgia.com vừa chia sẻ trên đây giúp bạn có cá nhìn mới mẻ hơn về thế giới tương lai sắp diễn ra.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn