Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ưu điểm chiếc máy đếm tiền Silicom 8 plus?

Trần Thúy Quỳnh24/09/2017 - 15:46

Lượt xem 199

Silicon 8 Plus là mã sản phẩm mới của máy đếm tiền Silicon. Đây là sản phẩm có khả năng phát hiện được tiền giả siêu chuẩn và tính năng hoạt động đa dạng với công suất cực kì lớn.

Silicon 8 Plus là sản phẩm máy đếm tiền có khả năng đếm với số lượng tiền lớn nên rất phù hợp cho các nơi có nhu cầu nhiều như hệ thống văn phòng, ngân hàng. Không chỉ có chức năng đếm tiền thông thường, máy còn có thể nhận biết được các loại tiền siêu giả, các loại tiền giả được làm với công nghệ tinh vi, nhận biết được tiền giả việt và tiền giả ngoại tệ. ngoài ra có nhiều tính năng đếm tiền khác nhau như đếm theo dạng chia thành từng phần, đếm cộng  dồn hoặc phân loại, lật lại mặt tiền,… màn hình cảm ứng được trang bị giúp người kiểm dễ xem xét, kiểm tra dễ dàng hơn.

Máy được thiết kế với kiểu dáng rất nhỏ gọn, đơn giản với chiều cao chỉ 31 cm, chiều dài 28 cm và chiều rộng 26 cm, khối lượng 10 kg. 

Máy silicon 8 plus được thiết kế có 5 nút bấm trên màn hình tương ứng với 5 loại mặt tiền có thể đếm và kiểm tra được là: số 1 -Việt Nam, số 2 USD , số 3 EUR, số 4 GBP và số 5 CNY. Dù để lẫn các loại tiền có ngoại tệ khác nhau thì chúng phân chia được và tính được tổng cộng số lượng tiền và tổng giá trị tiền được đếm phân theo giá trị của đồng tiền ngoại tệ đó.

Hiện nay, Silicon 8 Plus đang được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 30 triệu VNĐ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn