Tôi cần biết giá một sô thiết bị! có ai biết xin báo giá giùm!

cầu chì 2A + đèn báo pha! khóa chuyển mạch + vôn kê xoay chiều bộ khởi động sao tam giác cho động cơ 37Kw!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra một số cửa hàng điện tử ở phố Huế để tham khảo xem , giá của những sản phẩm này trên mạng không có giá chính xác đâu
đong
Trả lời 15 năm trước
Công ty TNHH thương mại thủy khí Việt Hàn chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp như sau: - Phụ tùng thủy lực - Phụ tùng khí nén, đặc biệt là van cho nghành thép - Xích tải công nghiệp, cáp đỡ dây điện - Khớp quay, bộ biến tần - Van Pitong, bộ đếm, thiết bị đo áp suất, lưu lượng - Van màng, bơm màng - Phanh ly hợp điện từ - Và một số thiết bị công nghiệp khác Thiết bị của chúng tôi được chọn lọc từ tất cả các hãng sản xuất có uy tín như YUKEN, SMC, CKD, PARKER, ASCO, WISE, SYM, SKP, SANG-A... Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khác Địa chỉ liên hệ: 516 - Trần Khát Chân – HBT - HN Tel: 04 - 9762263 Fax: 04 - 9762264 Mobile: 0913346616