Về mát phát điện?

Tôi cần mua máy phát điện công suất khoảng 6-7,5kva, ai biết tư vấn hộ.Tại sao máy ELEMAX SH 4000 công suất lớn hơn lại rẻ hơn máy ELEMAX SH 7600EX vậy? Làm ơn tư vấn giùm!
Nguyễn Việt Hùng
Trả lời 14 năm trước
Với máy phát điện 6~ 7,5 KVA, bạn có thể mua máy phát điện của Kipor loại siêu chống ồn. Linh kiện được nhập khẩu từ Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy Kipor Trung Quốc. Chất lượng rất tốt. Thật ra nó là hàng KAMA ở thị trường Việt Nam.
Nguyễn Ngọc Khánh
Trả lời 14 năm trước
bạn cần mua máy phát điện? toi co thể nói vài điều với bạn. thứ nhất máy ELEMAX SH 4000 thực tế công suất chỉ bằng phân nửa ELEMAX SH 7600EX và bạn đã nhầm hai loại này chinh vì vậy bạn đã hiểu sai vấn đề công suất máy bạn cần mua chì có ELEMAX SH 7600EX mới phù hợp còn ELEMAX SH 4000 chỉ có công suất 3,7KVA mà thôi thứ hai mà bạn cần biết là máy phát điện là loại máy rất tiện dụng và linh động cho chúng ta, chỉ sử dụng khi không có điện lưới hoặc bị mất điện và loại máy bạn cần thì công suất cũng không lớn lắm chính vì vậy bạn nên chọn các loại máy có tên tuổi để sử dụng được bền hơn, bạn có thể chọn mua nhưng máy đã qua sử dụng của nhật về sửa sang lại sẽ rất bền và tốt ma lại rẻ chúc bạn chọn được loại máy phù hợp và chất lượng chào bạn, chúc bạn thành công
ngô quang hưng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thật sự muốn mua và cần biết có thể liên lạc :0987 695 875 or 097 624 8668