Máy in phun date Videojet 1280

Chào các bác
Chuyện là sau gần một thời gian dài mò mẫn, tìm tòi chiếc máy in phun date về in vài ba dòng cho bao bì sản phẩm nhà mình. Sau thời gian suy suy nghĩ nghĩ thì mình vừa hay thấy Hãng Videojet cho ra mắt dòng Máy In Phun Date mới #VIDEOJET 1280/1240. Mình rinh về 1 em luôn, vì giá cả hợp lí mà chạy êm thì khỏi nói.
Ai đang cần tìm hiểu về máy in date thì tham khảo em này nhé.
thông tin chi tiết cho ai cần nha:
https://huynhlong.com.vn/diem-noi-bat-cua-may-in-phun-videojet-1280-moi/

Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Loại này của bác một giờ in tối đa được bao nhiêu nhãn nhỉ thế ạ .
Lê Hữu Phúc
Trả lời 224 ngày trước
Anh cho em xin thông tin liên hệ hoặc liên hệ với bên em qua hotline: 0961 166 388 để bên em hỗ trợ nha.