Chọn lưỡi cưa nào để cắt được kim loại?

Có loại cưa nào cắt được kim loại ko các bác? hay cưa chỉ để cắt gỗ thôi? Hay chỉ có máy cắt laser mới cắt đc kim loại?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

kim loại cũng chia làm 3 loại theo độ cứng bác ạ, như là thép< 6mm, thép cứng<6mm và thép cứng nguyên khối. Không biết bác định cắt loại nào. Như là phục vụ công việc gì thì để nhân viên mình tư vấn?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bình thường là mình thấy với nhu cầu gia đình, ngta hay dùng kìm cộng lực để cắt. Đấy là với những sợi thép nhỏ và mỏng. Nếu sợi nó dày hơn thì mới dùng hàn, máy cắt laser để cắt. Như kiểu một thanh thép mà dùng để làm cột trụ nhà ấy thì mới dùng đến máy công nghiệp. Ko thì chỉ cần kìm hoặc cái kìm cộng lực là làm đc rồi