Chọn thép gì làm lưỡi cưa ngắn?

Khi chọn thép làm lưỡi cưa ngắn thì chọn thép gì hả mọi người, tôi thấy có quá nhiều loại thép với tính chất khác nhau rất đa dạng nên cũng không biết nên chọn loại nào. Mọi người giới thiệu cho tôi một vài loại thép được sử dụng làm lưỡi cưa ngắn ạ. Tôi cảm ơn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Nếu dùng thép làm lưỡi cưa ngắn thì chọn thép gió M2,gồm các mác thép tương đương như – DIN 1.3343 – JIS SKH51, thép này có cấu trúc mịn của martensite nên giúp lưỡi cưa không dễ bị gẫy vỡ, lượng wolfram rất cứng và tăng sức bền cho lưỡi cưa.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy thường người ta dùng thépDIN 1.3243 – J1S SKH55 – M35 làm lưỡi cưa, nó chứawolfram, molyp đen và côban, nó giúp nâng cao hiệu quả cắt các vật liệu cứngnhư thép không gỉ hoặc thép có độ bền cao.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hiện tại tôi thấy có hai loại như hai bác dưới comment là thep gió M2 và M35, hai loại thép này được cấu tạo từ các nhân tố như làwolfram, vanadium,.. giúp cho lưỡi cưa được chắc chắn và có độ bền và chống mài mòn.