Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách sử dụng hiệu quả xe đẩy hàng

Hoàng Luyến08/05/2019 - 10:55

Chợ Trời online - ĐC: Nhà số 4 ngách 564/25/5
Lượt xem 70

chiếc xe đẩy hàng công nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, chúng ta càng cần dùng ít sức lực hơn để thực hiện những công việc nặng nhọc. Những chiếc xe đẩy hàng trở thành người hỗ trợ đắc lực cho các công việc bưng bê, vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng được thiết kế tiện lợi với kích thước sàn là 90x60mm, kích thước tay cầm là 87mm. Xe có thể gập gọn phần tay nếu bạn không sử dụng làm giảm diện tích cất giữ tiết kiệm không gian chứa đồ.

Xe đẩy hàng kệt hợp với sự hỗ trợ cơ học của 4 bánh xe, việc này sẽ giúp sự di chuyển của chiếc xe được nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với kéo, lê hoặc vát. 

Sàn và khung được làm bằng sắt nên tải trọng xe lên tới 300kg.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua cho gia đình, phần xưởng, hay công ty để phục vụ của công việc và hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn cách chọn xe đẩy đúng chuẩn mà chất lượng tốt.0

 

Mỗi lần chuyên chở, nó có thể chở với số lượng nhiều hơn, kết hợp hỗ trợ cơ học của bánh xe, việc đẩy đi nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với kéo lê hoặc vác. Nếu bạn có nhu cầu chọn cho gia đình, phân xưởng, hay công ty xe đẩy hàng để phục vụ công việc và hoạt động kinh doanh, Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn cách chọn mua xe đẩy đúng chuẩn mà chất lượng tốt.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn