Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nào tốt?

Nguyễn Hà Mi29/10/2018 - 14:04

Lượt xem 96

Hiện nay, chiếc máy hút bụi công nghiệp hẳn đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, thiết bị này ngày càng được ưa chuộng nhờ những tính năng tuyệt vời, công suất hoạt động lớn và bền bỉ. Vậy bạn đã biết nên chọn thương hiệu máy hút bụi công nghiệp nào thì tốt chưa?

Những tính năng chi tiết của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp được xem là một bước cải tiến lớn trong ngành công nghiệp hóa của nhân loại. Bởi chỉ với một chiếc máy này cùng với một nhân công được hướng dẫn cụ thể trước khi vận hành là một diện tích lớn mặt sàn nhanh chóng được vệ sinh sạch sẽ. Do đó nó được sử dụng làm vệ sinh trong những cơ sở sản xuất lương thực, kho hàng, khu công nghiệp, khu tái chế, khu xử lý rác thải, khu nghiên cứu và phân tích dược phẩm... nơi có những loại rác thải mà những loại máy hút bụi thông thường không thể làm sạch được. Ngoại rác thải,máy hút bụi công nghiệp còn có khả năng loại bỏ các chất bẩn cứng đầu như: dung dịch đổ tràn, rác, bột mịn, bụi bẩn, chip kim loại, và những chất lỏng, những chất thải ôi nhiễm, khói làn... Máy hút bụi công nghiệp cũng là giải pháp nhanh nhất để vệ sinh dọn dẹp khoanh vùng tái sinh và tịch thu dầu tràn.

Dòng máy này thường được lắp đặt phần thùng chứa lớn chứa được chất đào thải và đòi hỏi làm vệ sinh thùng chứa nhiều lần. Các nhà sản xuất luôn quan tâm đến thiết kế phải đáp ứng được các yêu cầu lau chùi và vệ sinh, thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt nói riêng và nước ngoài nói chung. Hiện nay những chiếc máy hút bụi công nghiệp thường có trọng lượng trung bình và được lắp đặt phần bánh xe giúp người vận hành dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào cần vệ sinh mà không tốn quá nhiều công sức. Từ đó ta nhận thấy rằng một chiếc máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và số lượng nhân công hiệu quả.

Về thương hiệu máy hút bụi công nghiệp tốt

Kết quả hình ảnh cho Máy hút bụi công nghiệp Sumika K50

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau với vô vàn thông số kỹ thuật, tác dụng, ưu điểm khác nhau. Vì vậy khi có quá nhiều lựa chọn người sử dụng lại có xu hướng lựa chọn máy giá rẻ, máy có công năng lớn và đặc biệt chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo dưỡng tận tình, chu đáo với chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Hiện nay công ty chúng tôi phân phối rất nhiều dòng máy hút bụi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Roly, Camry... mỗi thương hiệu lại có công dụng và tác dụng không giống nhau. Lưu ý khi lựa chọn mặt máy hút bụi công nghiệp khách hàng cần quan tâm đến công xuất dùng của máy, mục đích sử dụng cho diện tích mặt sàn sở hữu....

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn