Top 3 xe đẩy hàng đa năng chất lượng tốt, giá rẻ

Công cụ chuyên hỗ trợ tốt cho việc vận chuyển những hàng hóa nặng, cồng kềnh tại các kho sản suất, sân bay, siêu thị, nhà hàng,… mà bạn không nên bỏ qua chính là chiếc xe đẩy hàng đa năng. Dưới đây là một số thương hiệu xe đẩy hàng đa năng giá rẻ, chất lượng tốt để bạn tham khảo.

Xe đẩy hàng Sumo

Xe đẩy hàng đa năng Sumo đến từ thương hiệu Thái Lan, được thiết kế cực kì đa dạng phù hợp để sử dụng ở nhiều vị trí cũng như công việc khác nhau. Có cả loại sàn bằng thép và sàn bằng nhựa. Ngoài ra, kiểu dáng đẹp, chắc chắn và mức giá hợp lý là những điểm cộng cho dòng xe đẩy hàng đến từ Thái Lan này.

Xe đẩy hàng Stanley

Với loại xe đẩy đến từ thương hiệu Mỹ này, đa phần được thiết kế phổ biến loại có 2 bánh xe, 4 bánh xe và một số loại có thêm dây chun chằng hàng hóa. Mặt sàn được làm từ chất liệu nhôm giúp chuyên chở được nhiều hàng hoá hơn, phù hợp sử dụng để vận chuyển hàng hoá nặng ở các nhà hàng, kho bãi,..., giảm thiểu được sức lao động đáng kể. Nhưng không vì thế mà thiết kế xe đẩy hàng Stanley cồng kềnh, ngược lại rất nhỏ gọn khi gấp lại, giúp bạn dễ dàng cất giữ hoặc di chuyển xe khi không sử dụng.

Xe đẩy hàng Advindeq

Đây là thương hiệu xe đẩy hàng đa năng đến từ Đài Loan có những ưu điểm: Sàn và khung xe được làm từ thép cao cấp vì vậy sản phẩm rất đảm bảo về độ bền và có khả năng chở được 150kg hàng hoá. Mặt sàn được thiết kế rộng rãi giúp công việc vận chuyển hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Xe đẩy hàng Advindeq phù hợp sử dụng cho các nhà kho để chở hàng, ngân hàng chuyển tiền hoặc các văn phòng ở khu chung cư hay các kho đông lạnh.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Chưa có câu trả lời nào