Đánh giá máy đục bê tông Hitachi

Máy đục bê tông Hitachi có mức giá khá rẻ, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng ít hoặc có ngân sách tài chính eo hẹp. Vậy máy đục bê tông Hitachi có những điểm gì nổi trội?

Về ưu điểm

Các thiết bị khoan đục bê tông do Hitachi sản xuất thường có giá thành khá rẻ. So với các loại máy đục cùng công suất, chức năng từ các hãng lớn sử dụng công nghệ chế tạo hiện đại của Đức, Nhật và Mỹ thì chỉ bằng 70 – 80%. Sự chênh lệch giá này khiến nhiều người dùng băn khoăn khi chọn mua.

Sản phẩm chuyên dùng để đục phá bê tông của hãng có mẫu mã, chủng loại đa dạng. Thiết kế bắt mắt, màu sắc nổi bật, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Máy được trang bị các tính năng hiện đại, tiện ích tối ưu không thua kém các dòng máy đục hàng đầu như Bosch, Makita, Maktec hay Stanley, Total…

Hệ thống động cơ dùng motor công suất lớn. Thời gian đầu máy có hiệu suất làm việc tương đối cao, khả năng khoan đục mạnh mẽ. So với chi phí đầu tư thấp, nhiều người dùng có thể sẽ ngộ nhận và đánh giá quá cao sản phẩm khi mới được trải nghiệm hay dùng thử.

Về một số hạn chế

Động cơ xuống cấp nhanh, chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng, các chi tiết máy bắt đầu có dấu hiệu lỏng lẻo, thiếu sự chắc chắn, linh hoạt.

Hiệu suất đục, phá bê tông giảm sút rõ rệt.

Máy dễ hư hỏng kèm theo các hiện tượng rung giật mạnh, gây tiếng ồn lớn.

Không thể hoạt động ở công suất tối đa trong thời gian dài.

Motor nhanh nóng, dễ bị rơ. Nếu hoạt động quá tải sẽ gây cháy máy.

Về một số dòng máy đục chất lượng, giá rẻ thay thế Hitachi

Máy đục bê tông Bosch GSH 500 có công suất là 1025W, đầu cặp SDS-max 17mm. Khả năng đục phá nhanh, mạnh, bánh răng và động cơ máy chống bám bụi giúp tăng gấp đôi độ bền.

Máy đục bê tông Bosch GSH 5 có thể nói là bản nâng cao của GSH 500 với công suất tối đa đạt 1100W. Máy vận hành khá êm nhờ cơ chế chống rung tốt, không gây tiếng ồn lớn trong quá trình làm việc.

Máy đục bê tông Makita HM0810A sử dụng motor 900W, mũi đục 17mm. Hiệu suất cao, bền bỉ. Thiết kế máy thông minh, tiện lợi giúp người dùng thao tác nhanh gọn, chính xác và an toàn nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Chưa có câu trả lời nào