Những lý do nên lựa chọn máy giặt công nghiệp cho gia đình

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, số lượng quần áo thay ra nhiều trọng ngày, thì đừng ngần ngại chọn mua một chiếc máy giặt công nhiệp vì những ưu điểm sau đây nhé:

1. Giặt được nhiều quần áo

Khi bạn có một gia đình lớn, bạn chắc chắn dành rất nhiều thời gian giặt quần áo. Ngay cả với một máy giặt, nhiều quần áo để giặt có nghĩa là nhiều thời gian trong phòng giặt. Với mô hình máy giặt là công nghiệp, bạn có thể giặt nhiều hơn trong thời gian ít hơn so với trên một máy giặt thông thường. Phù hợp điều đó với một máy sấy công nghiệp, đó là dễ dàng giặt và làm khô trong một nửa thời gian.

Bạn có thể giặt lên đến 40kg quần áo mỗi lần giặt.

Bạn có thể chạy một chu trình đơn trên 4-8 tải thường xuyên.

Các đồ nặng như khăn tắm và chăn được giặt sạch hơn và nhanh hơn.

2. Ít phải sửu chữa hơn

Ban đầu, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn khi bạn mua máy giặt công nghiệp để sử dụng. Nhưng bởi vì chúng được thiết kế cho việc giặt nhiều quần áo, bạn sẽ không phải đau đầu về chi phí sửa chữa. Chỉ cần lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất bằng cách so sánh và đọc các nhận xét về các đơn vị cung cấp máy giặt đáng tin cậy.

3. Tiết kiệm năng lượng

Bởi vì bạn có thể giặt các tải lớn hơn trong một chu kỳ giặt, bạn sẽ tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, khi bạn tiết kiệm năng lượng, bạn có thể tiết kiệm tiền và đó là một lợi thế lớn.

Như tiêu thụ nước, các mô hình máy giặt thường sử dụng 4,3 – 12,9 lít nước / chu kỳ giặt. Số lượng đó được giảm xuống 3,7 – 7,5 lít / chu kỳ giặt với các mô hình máy giặt công nghiệp.

Quần áo không bị rối và rách do đó bạn có thể yên tâm rằng các loại vải tinh tế của bạn đang được bảo vệ tốt hơn.

Nếu bạn thường phải giặt các tải giặt nặng một cách thường xuyên, xem xét việc mua một máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp để sử dụng trong nhà, từ đó bạn có thể tận hưởng những lợi ích mà đi kèm với nó.

Với ba ưu điểm vượt trội trên thì việc sắm cho nhà mình một chiếc máy giặt công nghiệp thì cũng vô cùng hợp lý đúng không?

Chưa có câu trả lời nào