Xe đẩy hàng Maxkiwi HS-1003 có tốt không?

Maxkiwi HS-1003 là sản phẩm được làm từ nguyên liệu hợp kim Aluminium khá bền bỉ, mang đến một sản phẩm với chất lượng tốt, bền bỉ và được nhiều người ưa chuộng.

Xe có trong lượng khá nhẹ, chỉ nhẹ bằng 1/3 so với các sản phẩm xe đẩy làm từ sắt thông thường khác, tuy nhiên, tải trọng của xe lại đạt 250kg khá ấn tượng, vì thế mà xe đẩy có thể sử dụng trong nhà máy, nhà xưởng hay trong gia đình.

Bánh xe của xe đẩy khá to, có thể sử dụng tốt trong các nông trại hay có thể vận chuyển được những loại hàng hóa nặng trên những đoạn đường khá nhiều gập ghềnh.

Xe có thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản, phục vụ cho việc nhập kho hay xuất kho, không tốn nhiều thời gian và công sức con người, hơn nữa, xe có thể vận chuyển trong gia đình những vật dụng nặng hay có thể giúp các bà nội trợ vận chuyển các vật dụng trong nhà nhanh chóng mà không tốn nhiều sức lực.

Bạn cũng có thể sử dụng xe đẩy trong lĩnh vực cung cấp vật liệu hay thiết bị xây dựng, những nơi cần chuyển dàng hòa nhiều hay một số mục đích công việc khác vì xe khá đa năng.

Xe có thiết kế khung rất chắc chắn, nhờ đó mà chịu được lực tác động lớn, lưỡi chở chịu được trọng tải cao, có thể chở những vật dụng dù là nặng hay gồ ghề.

Chiếc xe chỉ nặng 17kg và có thể gấp gọn nên các bạn yên tâm khi di chuyển xe cũng như bảo quản xe ở một vị trí mà không lo tốn nhiều diện tích.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website vatgia.com và có những trải nghiệm mua hàng thú vị nhất!

Chưa có câu trả lời nào