Tìm hiểu về máy trộn bê tông chạy điện

Máy trộn bê tông là loại máy không thể thiếu trong ngành công nghiệp, xây dựng. Vậy bạn đã biết gì về máy trộn bê tông chạy điện.

Đây là loại máy trộn sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha để trộn các nguyên liệu như sỏi, đá, nước lại thành 1 hỗn hợp bê tông có chất lượng cao.

Một số loại máy trộn chạy điện có thể kể đến là máy trộn tự do kiểu lật nghiêng và máy trộn cưỡng bức. Đối với máy trộn tự do kiểu lật nghiêng thì có khoảng trống thùng trộn khoảng 250 lít và khối lượng trộn/giờ là 2-2.5 m3/h. Máy có chiều cao khoảng 1100mm và được bảo hành trong 6 tháng.

Mẫu máy này có cánh trộn gắn trực tiếp lên thùng trộn nên lúc vận hành thì thùng trộn sẽ quay và các cánh trộn sẽ quay theo.

Máy trộn cưỡng bức thì có thể tích thùng máy khoảng 250L, năng suất 250l, số quay 40-50v/ph, trọng lượng máy 200kg và được bảo hành 6 tháng.

Loại máy này thì lại sở hữu thùng trộn cố định có trục trộn được lắp trên cánh trộ nên trộn vô cùng nhanh và năng suất chất lượng bê tông trộn đều và ổn định hơn so với những loại máy khác.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy trộn bê tông chạy bằng điện nhé.

Chưa có câu trả lời nào