Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách sử dụng quạt công nghiệp trong nhà máy sản xuất nhựa.

Cao Thu23/05/2018 - 10:16

Lượt xem 150

Hiện nay, nước ta đang trên con đường phát triển đất nước, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ nhựa cũng vì thế mà tăng lên, do đó các nhà máy nhựa cũng xuất hiện nhanh chóng. Các nhà máy sản sinh nhiều chất có hại vậy làm thế nào để hạn chế ô nhiễm của các nhà máy nhựa là điều đang được khá quan tâm.

Hôm nay, vatgia.com xin giới thiệu đến bạn một giải pháp làm giảm ô nhiễm tại các nhà máy sản xuất nhựa. Với giải pháp này con người sẽ tránh được những tác nhân có hại- giải pháp chính là chiếc quạt công nghiệp. Chiếc quạt có thể thổi đi các làn khí ô nhiễm có hại đến con người.

Quạt công nghiệp là loại quạt có công suất hoạt động lớn giúp thổi đi những luồng khí với luồng gió mạnh. Không chỉ vậy, quạt có thể điều hòa không khí, đẩy mùi hiệu quả. Quạt được sử dụng nhiều ở các nhà máy, công xưởng.

Sau đây là một vài ưu điểm của sản phẩm:

  • Thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí.
  • Hút không khí có mùi và đẩy chúng ra ngoài môi trường
  • Khi kết hợp với tấm tra đổi nhiệt sẽ giúp làm giảm nhiệt độ từ 8- 10 độ giúp công nhân thoải mái hơn, nâng cao hiểu suất làm việc.

Dưới đây là một số đặc điểm của sản phẩm:

  • Lưu lượng gió, áp lực gió mạnh thích hợp với những môi trường cần làm thoáng
  • Thiết kế chắc chắn, vận hành êm ái không gây ra sự khó chịu cho người dùng
  • Thiết kế cửa chớp tự động, hạn chế tác nhân từ ngoài môi trường

Qua việc phân tích ưu điểm của sản phẩm cũng như đặc điểm của quạt công nghiệp thì có thể thấy đây là giải pháp cực hiệu quả cho các nhà máy sản xuất nhựa. Vậy thì còn không nhanh tay sắm cho mình những chiếc quạt công nghiệp thôi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn